Bạn đang muốn tìm lớp học vẽ cho bé 6 tuổi tại TP. HCM?

Học vẽ là cách thể hiện suy nghĩ của bé về thế giới xung quanh. Khi nhìn thấy một cái gì thích thú bé thường thể hiện qua những nét vẽ ngây ngô của mình. Bạn nên cho con phát triển năng khiếu đó một cách tốt nhất. Có nhiều phụ huynh đang muốn tìm lớp học vẽ cho bé 6 tuổi tại TP HCM cho con nhà mình. Hãy đến với TopArt – Nơi ươm mầm và phát triển năng khiếu cho bé.

Tìm lớp học vẽ cho bé 6 tuổi tại TP HCM mang đến chất lượng cao nhất

Nếu bạn đang tìm lớp học vẽ cho bé 6 tuổi tại TP HCM thì TopArt chính là một lựa hoàn hảo cho bạn.

TopArt là thương hiệu hàng đầu trong ngành giáo dục mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam. Tại đây có các chương trình đào tạo cho các học viên từ 3.5 đến 16 tuổi. Nó hoàn toàn dựa trên nền tảng Giáo dục Quốc tế Singapore. TopArt mong muốn cho trẻ em được phát triển tính cách tốt, suy nghĩ tốt cũng như tư duy sáng tạo thông qua học vẽ.

tìm lớp học vẽ cho bé 6 tuổi tại TP HCM
Hệ thống đào tạo mỹ thuật TopArt

Lớp học vẽ cho bé 6 tuổi tại TopArt có gì?

Cơ sở vật chất hiện đại

TopArt là rất nhiều trung tâm trên cả nước và cả ở Mỹ. Tất cả những trung tâm của TopArt đều có sơ sở vật chất hiện đại. Trang thiết bị cũng như không gian theo chuẩn quốc tế. Mỗi lớp học chỉ có 6 – 8 bé được giáo viên dạy và hướng dẫn cho bé. Các phụ huynh có thể an tâm khi cho con theo học tại đây.

Giáo trình giảng dạy tiêu chuẩn

Tất cả các giáo trình giảng dạy ở TopArt đều theo tiêu chuẩn quốc tế. Được chia thành những giáo trình theo các độ tuổi khác nhau cho bé. Đối với các bé 6 tuổi, có nhiều lớp học dành riêng cho các bé như:

Lớp Kid 2: Tự nhiên

Lớp Kid 1: Cuộc sống quanh em

tìm lớp học vẽ cho bé 6 tuổi tại TP HCM
Bé tha hồ thể hiện bản thân qua từng bài học

Lớp Kid 3: Thế giới muôn màu

Lớp Kid 4: Điều kỳ diệu của thiên nhiên

Mỗi lớp học có một chủ đề khác nhau tùy theo năng lực của mỗi bé. Tại đây bé sẽ được phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên có năng lực

Giáo viên nhiệt huyết và yêu thích trẻ em
Giáo viên nhiệt huyết và yêu thích trẻ em

Giáo viên của hệ thống TopArt được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Tất cả đều được tốt nghiệp những chuyên ngành liên quan.

Các giáo viên đều có tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Bên cạnh đó, tất cả đều có kinh nghiệm trong việc dạy và giáo dục cho các bé theo chuẩn của trung tâm.

Các hoạt động ngoại khóa hàng năm

Vào mỗi dịp hè, các bé sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa như thả diều, thăm thú, thi vẽ…để bé có cái nhìn đa dạng hơn về cuộc sống hằng ngày cũng như thế giới xung quanh. Bạn có thể yên tâm khi cho con tham gia học tại trung tâm mỹ thuật TopArt. Nơi bé có cái nhìn về thế giới muôn màu tốt nhất, được thể hiện qua từng nét vẽ của mình

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

“We’re ready!” – cùng TopArt đẩy lùi Covid-19

Màu nước – chất liệu khó mà dễ

Post by Marketing