1. Bé Cao Minh Khang_Học viên TopArt Quận 7

“Được học vẽ tại TopArt con cảm thấy rất vui và thú vị. Con đã học hỏi được nhiều điều về mỹ thuật và sáng tạo hơn. Nhờ học ở đây mà nét vẽ và khả năng cảm nhận mỹ thuật của con đã tiến bộ rất nhiều. Con rất cảm ơn cô Tuyết Anh đã dạy dỗ con và hướng dẫn con trong suốt thời gian qua.”

Cao-Vĩ-Khang

 

2. Bé Nguyễn Gia Bảo_Học viên TopArt Quận 7

“Cha mẹ con cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc về con. Họ có thể nhìn thấy con đang tiến bộ từng ngày”. Con cảm ơn tất cả các thầy cô trong trung tâm TopArt đã hướng dẫn và giúp con cải thiện khả năng vẽ và hiểu hơn về thế giới xung quanh qua từng bài vẽ.

Nguyễn-Gia-Bảo

 

3. Bé Tạ Thiên Kim_Học viên Quận 7

“Trước khi học, đơn giản là con chỉ thích vẽ và tô màu, nhưng giờ con hiểu, vẽ đòi hỏi sự sáng tạo, và tô màu đòi hỏi sự khéo léo, và là cả một nghệ thuật phối màu.”

Hồi nhỏ, thần tượng của con là ba nên con muốn khi lớn lên mình sẽ làm nghề kinh doanh giống ba, nhưng sau khi học ở TopArt, con đã quyết định sẽ học thiết kế nội thất hoặc thời trang.

Thời gian đầu con chưa thích lắm, nhưng càng về sau con càng thích vẽ và đi học không nghỉ buổi nào, môi trường ở đây rất thoải mái và giáo viên giảng dạy rất nhiệt tình, dạy cho con những điều thật bổ ích.

Tạ-Thiên-Kim

 

4. Bé Minh Thắng_TopArt Quận 10

“Suy nghĩ thoáng hơn cho phép con cảm nhận được sự độc đáo của các thành phần nghệ thuật”.
Đã 2 năm kể từ khi cháu tham gia TopArt. Hiện tại cháu đang học lớp Top 4 về đề tài vẽ người đơn giản và nhân vật Chibi . Con vô cùng thích sử dụng kết hợp các dụng cụ trong tác phẩm nghệ thuật của mình, đặc biệt là dùng bút chì màu, màu nước và sáp dầu. Học cách sử dụng những phương pháp vẽ khác nhau thực sự rất vui.
Uớc mơ của con sau này là trở thành giáo viên dạy mỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam.

Minh-Thắng

 

5. Bé Trần Lâm Thúy Vy_Học viên TopArt Hùng Vương Quận 5

Con rất thích học vẽ tại TopArt vì không gian học tại đây cho con nhiều cảm hứng sáng tạo. Không những vậy, còn được tham gia nhiều sự kiện thi vẽ giúp con vừa được vui chơi thỏa thích vừa thỏa chí sáng tạo cùng các bạn trung tâm khác.

Ước mơ của con sau này sẽ là nhà thiết kế thời trang hàng đầu.
Q.5