Các em sẽ biết cách phối màu sao cho hợp lý nhất

4 lý do nên tham gia khóa học vẽ online Quận Tân Bình

Quan sát và theo dõi con lớn khôn và phát triển từng ngày là điều mà cha mẹ nào cũng mong muốn. Từ những bước đi chập chững đến những tiếng nói đầu tiên. Bên cạnh đó, cho con học vẽ sẽ giúp con được phát triển toàn diện hơn. Nếu bạn không có thời gian đưa đón thì có thể cho bé tham gia khóa học vẽ online Quận Tân Bình.

Học vẽ giúp nâng cao trí nhớ

Đôi khi nhìn thấy một đứa trẻ vẽ, người lớn sẽ không cảm nhận được ý nghĩa của bức tranh. Không phải tranh của trẻ không có ý nghĩa. Chỉ là trong tư duy của người lớn chúng ta thiếu sự thấu hiểu đối với tác phẩm của trẻ. Đối với trẻ, một vòng tròn nhỏ có thể là một đóa hoa, hình người. Vài đường kẻ đậm nhạt chính là một căn nhà, vài cái cây,…

Khóa học vẽ online Quận Tân Bình giúp trẻ nâng cao sáng tạo
Khóa học vẽ online Quận Tân Bình giúp trẻ nâng cao sáng tạo

Các bé nghĩ đến những ký ức về sự vật bên ngoài trong đầu mình. Sau đó dùng cách non nớt để thể hiện lại. Sức sáng tạo của trẻ trước 5 tuổi là cao nhất, gần như có thể đạt đến mức của các họa sĩ lớn. Nội dung mà các bé vẽ ra hoàn toàn không vô nghĩa, mà là lặp lại ký ức. Chỉ là cách thể hiện không phải là cách mà người lớn chúng ta quen tiếp nhận.

Nâng cao khả năng quan sát với khóa học vẽ online Quận Tân Bình

Đôi khi bạn sẽ thấy hình vẽ của bé thật kỳ lạ, Nhưng bé lại cho rằng đó là nàng tiên, các nhân vật cổ tích,… Tranh có hơi rối loạn, hình ảnh có chút khó hiểu. Nhưng bạn đâu hiểu được những điều mà chúng ta thường thấy trong cuộc sống hàng ngày xuất hiện trong nhận thức của trẻ.

Khả năng quan sát của bé ngày càng tinh tế hơn
Khả năng quan sát của bé ngày càng tinh tế hơn

Về bản chất, đây chính là thể hiện khả năng quan sát của trẻ. Các bé không phải chịu những sự hạn chế cố định nên có thể chú ý đến những chi tiết mà rất nhiều người lớn không thể chú ý đến. Thế giới nội tâm của các bé đôi khi nhạy cảm hơn người lớn.

Học vẽ nâng cao khả năng tưởng tượng

Khả năng tưởng tượng và năng lực nhận biết của chúng ta khác với trẻ. Người lớn đều thích những thứ quy tắc, chân thực, còn thế giới của trẻ thì đầy rực rỡ như cổ tích. Chẳng hạn như hoa biết hát, mặt trời có râu, thỏ cầm bong bóng,… Đây chính là biểu hiện tốt nhất của khả năng tưởng tượng. Tại khóa học vẽ online Quận Tân Bình sẽ giúp trẻ phát huy tốt hơn nữa khả năng này. Đồng thời, cách dùng màu sắc cũng cho thấy khả năng tưởng tượng của các bé.

Các em sẽ biết cách phối màu sao cho hợp lý nhất
Các em sẽ biết cách phối màu sao cho hợp lý nhất

Để đăng kí khóa học vẽ online Quận Tân Bình cho bé, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>> Xem thêm

Tạo hứng thú cho trẻ 

Mỗi trẻ em là một nghệ sỹ

Phát triển tư duy, sáng tạo của trẻ qua hội họa

Post by Marketing