NHÀ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU TOPART 

“HỌC VẼ LÀ SỰ PHÁT TRIỂN TƯ DUY SÁNG TẠO TOÀN DIỆN” – BÀ TINA THAI 

 

TÂM HUYẾT CỦA TOPART

TOPART ra đời dựa trên nền tảng giáo dục quốc tế Singapore “Mọi ý tưởng đều được tôn trọng”. Đây là một thông điệp mà Tôi rất tâm đắc, cũng là kim chỉ nam của TOPART trong việc xây dựng và mang đến một hệ thống giáo dục mỹ thuật chuyên nghiệp tập trung vào sự phát triển tính cách, tư duy sáng tạo của trẻ em trên mọi miền Đất nước. 

TOPART không tập trung đào tạo cho con trẻ trở thành một nghệ sĩ hay thiên tài về hội họa mà tại đây chúng tôi mang đến cho các Bé những kiến thức và kỹ năng về mỹ thuật ứng dụng, tính thẩm mỹ trong cuộc sống. Bên cạnh đó kết hợp cùng với phương pháp giảng dạy độc đáo để phát triển khả năng tư duy cũng như cách giải quyết vấn đề logic và sáng tạo. 

TOPART luôn vận động và chuyển mình liên tục theo nhịp điệu và hơi thở của thời đại mới để không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo nhằm mang đến cho con trẻ những giá trị tốt nhất trong hành trình phát triển của mình.

Tôi tin chắc rằng nếu con trẻ học tốt môn mỹ thuật sẽ bổ trợ và giúp ích cho hầu hết các môn học khác ở trường hoặc bất kỳ ngành nghề khác vì quá trình tôi luyện tính kiên trì, cẩn thận và tỉ mỉ hơn. Song đó với nghệ thuật tác động và kích thích vào não bộ của trẻ, giúp con ghi nhớ và biết cách quan sát, xử lý logic và sáng tạo các vấn đề trong cuộc sống.