» TopArt là gì?

Dựa trên nền tảng Giáo dục Singapore Mọi ý tưởng đều được tôn trọng. Mỹ thuật TopArt ra đời – là một chương trình đào tạo mỹ thuật chuyên nghiệp dành cho trẻ từ 04 đến 15 tuổi, với mong muốn: khơi nguồn sáng tạo tự do của trẻ – giúp trẻ biết cảm thụ cái đẹp – nhận thức và phát triển tư duy sáng tạo; Nuôi dưỡng tinh thần và nhân cách đạo đức.

» Mục đích:

Giúp các trẻ phát triển năng khiếu và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống như sự tự tin trong giao tiếp, chủ động khi giải quyết vấn đề, suy nghĩ, nhận xét và hoàn thiện các tác phẩm từ khi còn là khái niệm, ý tưởng cho đến khi trình bày hoàn chỉnh, học tốt các môn học khác; mang lại sự thư giãn trong cuộc sống …

» Phương pháp dạy mỹ thuật của TopArt:

Phương pháp dạy mỹ thuật của TopArt được soạn thành một giáo trình toàn diện về lĩnh vực hội họa, thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế dựa trên quan điểm: mỹ thuật, hội họa là một dạng khám phá, tìm hiểu cuộc sống xung quanh, quan sát tỉ mỉ, phân tích rõ ràng, ghi nhớ chính xác, năng động tìm tòi, tưởng tượng tuyệt vời… từ đó khuyến khích phát triển tư duy bằng cách đưa ra các ý tưởng mới, đặt các câu hỏi và đặt ra các giả thuyết thử nghiệm, mạnh dạng sáng tạo, giải quyết hợp lý và thể hiện ý tưởng độc đáo hoàn thiện tác phẩm. Giáo trình chia theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Chính bằng phương pháp này mà TopArt đã giúp cho môn Mỹ thuật và quá trình học tập của các em ở trường chính khóa luôn được bổ trợ cho nhau chặt chẽ.

» Sứ mệnh của TopArt:

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục mỹ thuật sáng tạo phát triển tư duy toàn diện nhất.

» Quan điểm của TopArt:

+ TopArt không chỉ là nơi phát hiện năng khiếu, bồi dưỡng tài năng để học sinh có thể đi lên chuyên nghiệp mà còn dành đánh thức sáng tạo cho tất cả các em, vì sự nghiệp phát triển tương lai con em chúng ta..
+ Mỹ thuật là cách học hữu hiệu nhất dạy cho trẻ các kiến thức quan trọng, mà kiến thức đó sẽ trở thành các kỹ năng xã hội vô cùng hữu dụng cho trẻ trong tương lai.
+ TopArt cho rằng “không nhất thiết phải có năng khiếu vẽ mới học được Mỹ thuật”. Học Mỹ thuật không đồng nghĩa với việc trở thành họa sỹ, nhưng nó giúp bé phát triển khiếu thẩm mỹ về thế giới xung quanh, biết cảm nhận cái đẹp trong cuộc sống và trong nghệ thuật, biết trân trọng những giá trị truyền thống.

» Môi trường học tập:

+ Học viên được kiểm tra trình độ trước khi xếp lớp.
+ Phòng học máy lạnh.
+ Đội ngũ giáo viên có trình độ, nhiệt tình và chu đáo.
+ Tối đa một giáo viên phụ trách từ 5 – 8 học viên.
+ Lớp học được tổ chức ngoài giờ học văn hóa.
+ Khóa học được mở lớp thường xuyên.