chương trình dạy vẽ thiếu nhi chất lượng

Chương trình dạy vẽ thiếu nhi chất lượng tại TopArt

Hoạt động mỹ thuật có ảnh hưởng vô củng to lớn đến tâm hồn và sự phát triển của con người đặc biệt là trẻ nhỏ. Để rèn luyện và khai phá tiềm năng ấy nhiều phụ huynh đã lựa chọn cho con tham gia những lớp học vẽ thiếu nhi. Chính vì vậy, chương trình dạy vẽ thiếu nhi chất lượng tại TopArt với phương pháp dạy chuyên biệt, các bé sẽ có cơ hội học hỏi và phát triển nhiều năng lực khác.

TopArt dạy bé phát triển tư duy vượt trội

Từ lúc 3 tuổi, bé đã bắt đầu có thể vẽ những sự vật và sự việc trong suy nghĩ của riêng bản thân. Tranh vẽ chính là thứ phản ánh những gì bé nhìn nhận về thế giới xung quanh. Từng bứa tranh lại mang một ý nghĩa riêng thể hiện cảm xúc của bé ở trong đó.

Phát triển tư duy vượt trội thông qua hội họa
Phát triển tư duy vượt trội thông qua hội họa

Qua đó, chương trình dạy vẽ thiếu nhi chất lượng của TopArt sẽ mang đến cho bé những bài học mới lạ. Giúp bé tự do thể hiện ý tưởng và cảm xúc của mình. Bé sẽ được tiếp cận nhiều hoạt động khơi gợi tư duy trước mỗi buổi học. Trong quá trình học, bé được tự do sáng tạo theo ý thích mà không bị gò bó theo bất cứ khuôn mẫu cho trước. Mỗi tác phẩm của bé đều được đánh giá và nhận xét để theo dõi sự phát triển về tư duy cũng như năng lực sáng tạo.

Do đó, chương trình giảng dạy của TopArt tập trung vào năng lực sáng tạo và khả năng cảm thụ nghệ thuật cùng nhiều kỹ năng mềm khác.

Chương trình dạy vẽ thiếu nhi chất lượng tại TopArt có gì khác biệt?

Phương pháp giảng dạy chính là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiếp thu kiến thức và phát triển tư duy sáng tạo của bé. Đối với trẻ ở độ tuổi 3 – 16 tuổi, không nên đặt nặng vấn đề thành tích có thể khiến trẻ căng thẳng dẫn tới chán học. Vì vậy, chương trình dạy vẽ thiếu nhi chất lượng của TopArt kết hợp giữa học và chơi. Cho trẻ không gian khám phá và thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng của bản thân.

Thỏa sức sáng tạo cùng TopArt
Thỏa sức sáng tạo cùng TopArt

Theo phương pháp giảng dạy học này, trẻ có thể thỏa sức sáng tạo. Giáo viên sẽ là người luôn bên cạnh hỗ trợ, giúp đỡ và khích lệ các bé.

Ngoài ra, khả năng tiếp thu kiến thức của bé sẽ khác nhau vì ở từng độ tuổi khác nhau. Nên, chương trình dạy vẽ tại TopArt có lớp vẽ thiếu nhi phân chia nhiều cấp độ. Và có giáo trình giảng dạy phù hợp theo từng độ tuổi.

Trung tâm mỹ thuật TopArt chính là địa chỉ tin cậy, uy tín cho hành trang khám phá và chinh phục hội họa của bé.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>> Xem thêm

Tầm quan trọng của phác thảo trong học vẽ

Học vẽ giúp trẻ khám phá cuộc sống

Mỗi trẻ em là một nghệ sỹ

Post by Marketing