Trẻ được rèn luyện các kỹ năng mềm

Đặc điểm lớp học vẽ thiếu nhi tại Kon Tum chất lượng

Ngày nay, rất nhiều phụ huynh đã cho con học vẽ thiếu nhi tại Kon Tum. Những lớp học vẽ thiếu nhi phù hợp ngay từ khi trẻ 3 tuổi. Không phải tự nhiên mà nhiều bậc phụ huynh đưa ra lựa chọn này mà họ căn cứ vào từng giai đoạn phát triển não bộ của trẻ. Dưới đây là đặc điểm của những lớp học vẽ thiếu nhi.

Giáo trình đạt chuẩn quốc tế

Chẳng hạn như giáo trình tại TopArt dựa theo tiêu chuẩn của quốc tế. Tại đây tập trung vào việc phát triển tư duy sáng tạo của trẻ em. Ngoài ra, còn áp dụng giáo trình 3 trong 1 theo chuẩn: Màu nước, màu sáp và thủ công.

Nên chọn lớp học vẽ thiếu nhi tại Kon Tum có giáo trình chuẩn
Nên chọn lớp học vẽ thiếu nhi tại Kon Tum có giáo trình chuẩn

Rèn luyện kỹ năng mềm

Ở lớp học vẽ thiếu nhi tại Kon Tum chất lượng, ngoài học vẽ, các con còn được làm việc nhóm và thuyết trình nữa. Nhờ vậy, các con sẽ rèn được sự tập trung, nâng cao sự tự tin và khả năng làm việc nhóm tốt hơn. Sau một thời gian học vẽ thì các bé tự tin hơn hẳn. Điều này được thể hiện ở sự mạnh dạn trong giao tiếp hằng ngày.

Trẻ được rèn luyện các kỹ năng mềm
Trẻ được rèn luyện các kỹ năng mềm

Học vẽ thiếu nhi tại KonTum đa dạng chất liệu

Chương trình học ở những cơ sở chất lượng thường đa dạng trên nhiều chất liệu khác nhau. Chẳng hạn như màu nước, vải màu sáp, giấy,… Vì vậy các bé sẽ rất thích nên chả bao giờ chán. Đặc biệt, chất liệu tại lớp vẽ là chất liệu xanh, đa dạng và an toàn cho bé nên bố mẹ có thể yên tâm.

Sử dụng màu vẽ chất lượng

Màu cho con vẽ tại lớp học vẽ thiếu nhi tại Kon Tum cần đạt chuẩn về chất lượng. Đồng thời đây phải là dòng sản phẩm được tiêu thụ rộng trên thị trường. Màu nước có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, như vậy mới khiến các bậc phụ huynh yên tâm.

Sẵn sàng chinh phục ước mơ tại lớp học vẽ
Sẵn sàng chinh phục ước mơ tại lớp học vẽ

Nâng cao sự tập trung

Nhờ vào khả năng chuyên môn của các giáo viên và sự am hiểu tâm lý trẻ nhỏ sẽ giúp các bé tập trung trong việc học. Bé nào có tính hiếu động, thiếu tập trung cũng có thể học. Sau một thời gian bé sẽ cải thiện ngay.

Theo đó, để tìm được lớp học vẽ chất lượng cho con là cả một quá trình đắn đo và đưa ra quyết định. Mỗi nơi đều có những đặc điểm riêng, vì vậy phụ huynh cần xem xét thật kỹ nhu cầu của con rồi đưa ra lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

Xem thêm:

Phát triển nghệ thuật với học vẽ thiếu nhi tại Hưng Yên

Lớp học vẽ thiếu nhi tại Hà Tĩnh – Ươm mầm giấc mơ họa sĩ

Post by Marketing