TopArt

Địa chỉ dạy vẽ cho bé uy tín ở đâu?

Ngày nay việc  trẻ em học vẽ rất được quý phụ huynh quan tâm. Với nhiều trung tâm, địa chỉ dạy vẽ mọc lên nhiều. Vậy làm thế nào để bạn lựa chọn được trung tâm tốt nhất trong nhiều trung tâm mỹ thuật như vậy. Dạy vẽ cho bé uy tín ở đâu? Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn địa chỉ dạy vẽ cho bé uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dạy vẽ cho bé uy tín ở đâu có thể khiến các bậc phụ huynh cảm thấy an tâm?

Thấu hiểu được những trăn trở của quý phụ huynh khi lựa chọn lớp dạy vẽ uy tín cho con. Chúng tôi xin giới thiệu TopArt – đây là môi trường cho con phát triển được năng khiếu, tài năng của mình. Thỏa sức đam mê, sáng tạo, phát triển được năng lực, tư duy của con.

Dạy vẽ cho bé uy tín ở đâu
Môi trường học tập thoải mái cho con rèn luyện mỹ thuật

Cơ sở vật chất hiện đại mang đến không gian rộng rãi cho con

Với một môi trường học tập đầy đủ ánh sáng cùng không gian thoáng mát, rộng lớn. Đây là môi trường cho con phát huy hết khả năng của mình. Tự do khám phá, sáng tạo nên những bức tranh nghệ thuật. Những màu sắc, đường nét mang tính sáng tạo, tư duy của con.

Đội ngũ giáo viên đạt chất lượng hàng đầu trong giảng dạy tại TopArt

Với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình giáo viên tại TopArt. Đem lại sự hài lòng cho quý phụ huynh khi tin tưởng, trao gửi con em mình theo học. Với sự tận tâm, hỗ trợ tận tình mang đến cho con cảm giác được che chở, yêu thương, giúp con thoải mái học tập và vui chơi.

Môi trường đoàn kết, gắn bó khi đến với TopArt
Môi trường đoàn kết, gắn bó khi đến với TopArt

Được tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng năng khiếu của mình thường xuyên. Đảm bảo cho con được học tập theo chương trình Quốc tế.

Chương trình học vẽ bài bản từ mỹ thuật TopArt

Sự giám sát chặt chẽ cùng chương trình học chất lượng cho con phát triển
Sự giám sát chặt chẽ cùng chương trình học chất lượng cho con phát triển

Với các giáo án được soạn từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với trình độ, độ tuổi của các con. Nội dung giáo trình theo tiêu chuẩn có chiều sâu và được soạn một cách bài bản theo các mảng khác nhau. Bên cạnh đó còn bao gồm các ứng dụng mỹ thuật, chủ đề. Từ đó trẻ sẽ hiểu được mỹ thuật là những điều cụ thể từ cuộc sống được chuyển hóa vào trong từng nét vẽ.

Đây là môi trường cho con tích hợp được các kỹ năng mềm

Tìm kiếm những bức tranh đặc sắc nhất
Tìm kiếm những bức tranh đặc sắc nhất

Dạy vẽ mỹ thuật cho con mang đến sự phát triển được các kỹ năng mềm. Cùng sự phát triển được khả năng sáng tạo của mình. Từ tư duy sáng tạo, ý tưởng logic và mang đến cho con biết cách làm việc theo nhóm. Biết chủ động tổ chức và sắp xếp được được ý tưởng, truyền đạt và trình bày ý tưởng sáng tạo của bản thân mình.

Phương pháp sáng tạo, kích thích khả năng tư duy của con

Dạy vẽ cho bé uy tín ở đâu
Với nhiều sân chơi cho con thỏa sức sáng tạo

Ở đây con được thỏa thích sáng tạo, phát triển cho mình những ý tưởng, khả năng tư duy. Mang lại cho bản thân mình những sáng tạo nghệ thuật của riêng mình. Mang đậm bản chất cá nhân riêng, được chủ động, kích thích tư duy của mình nhiều hơn.

Với nhiều hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm cuộc sống cho con có cơ hội tiếp xúc và làm chủ được cảm xúc của mình. Đây là môi trường tự nhiên cho con phát triển được tư duy và hình thành những kỹ năng từ ý tưởng đến thực tế. Những chuyến tham gia trải nghiệm, bài học thực tế giúp con kết nối các phương pháp học tập hiện đại và những giá trị của nghệ thuật truyền thống.

TopArt địa chỉ dạy vẽ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh mang đến cho con sự trải nghiệm, học tập. Môi trường học đảm bảo chất lượng, đạt theo tiêu chuẩn mỹ thuật Quốc tế. Hãy để con thể hiện bản thân mình qua từng nét vẽ, đường nét của nghệ thuật. Đừng bỏ qua cơ hội cho con được phát huy khả năng sáng tạo của mình ngay bây giờ nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

“We’re ready!” – cùng TopArt đẩy lùi Covid-19

Màu nước – chất liệu khó mà dễ

Post by Marketing