Với mục tiêu trở thành trường quốc tế đào tạo mỹ thuật thiếu nhi sáng tạo hàng đầu tại Việt Nam và là nơi bồi dưỡng tài năng để hướng các em học sinh đi lên theo chuyên nghiệp, Mỹ thuật TopArt đã chính thức hợp tác với Viện Thiết Kế ADS Vietnam để cùng nhau phát triển và cung cấp chương trình cho các bé sau 16 tuổi, ADS cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế với các phương pháp học hiện đại và cập nhật giáo trình tiên tiến thế giới. Các chương trình đào tạo tại ADS giúp học viên phát triển tối đa ý tưởng sáng tạo và năng khiếu. Sau khi tốt nghiệp tại ADS, nếu các sinh viên có nhu cầu học chuyển tiếp lên đại học, cao học… các bạn sẽ được tiếp nhận tại Đại học Middlesex – Luân Đôn, Anh.

doi-tac-1

SƠ LƯỢC VỀ VIỆN THIẾT KẾ ADS

ADS Vietnam Design Institute là môi trường đào tạo thiết kế chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: thiết kế nội thất, thiết kế tạo dáng, thiết kế truyền thông thị giác, thiết kế thời trang và các ngành có liên quan đến ý tưởng cũng như kỹ năng sáng tạo…
Đa số các giảng viên là các Nhà thiết kế trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm thực tiển, trình độ cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp.
Thông qua chương trình phối hợp đào tạo, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo thiết kế, ADS Vietnam Design Institute tự hào là đối tác chiến lược về chương trình, chuyên môn và hướng nghiệp cho sinh viên, sẽ giúp các bạn dễ dàng khám phá tư duy sáng tạo của mình, tự tin phát triển ý tưởng và từng bước vững chắc đi đến tương lai thông qua các dự án thực tế trong suốt quá trình học.

Tầm nhìn

TUNG CÁNH ĐAM MÊ SÁNG TẠO

Giáo dục, truyền cảm hứng và thúc đẩy một thế hệ mới các nhà thiết kế, các nhà lãnh đạo quốc tế trưởng thành trong một cộng đồng học tập năng động với mọi điều kiện được hỗ trợ và khuyến khích để đạt được những thành quả tốt nhất. Họ sẽ trở thành những người chịu trách nhiệm và chủ động thay đổi xã hội, sinh thái, kinh tế mang ý nghĩa nhân văn và bền vững trong một môi trường đầy thách thức của thời kỳ hội nhập, hợp tác phát triển trong sự đa dạng bản sắc trên nền tảng văn hóa Việt Nam.

Sứ mệnh

Những nhà sáng tạo nghệ thuật thị giác phải hiểu được các khía cạnh văn hóa đa dạng trong quá khứ cũng như trong hiện tại để phát triển tiếng nói nghệ thuật của chính mình và giao tiếp có hiệu quả với những người khác. Viện Thiết kế ADS hiểu được vai trò quan trọng của những nghệ sĩ và nhà thiết kế trong cộng đồng Việt Nam cũng như quốc tế. Sứ mệnh chính của Viện là cung cấp những chương trình đào tạo thiết kế ứng dụng tốt nhất để học viên có thể tư duy sáng tạo và thành công trong lĩnh vực thiết kế mà họ đã chọn.

Chương trình đào tạo của ADS cân bằng giữa các kiến thức kĩ thuật và kĩ năng mềm để học viên có thể phát triển được sự sáng tạo, ý tưởng và khả năng phân tích nghệ thuật của mình với những quan điểm toàn cầu, bền vững và đa văn hóa. Vì vậy, đội ngũ giảng viên của ADS bao gồm những nghệ sĩ, nhà thiết kế, những nhà nghiên cứu chuyên ngành để định hướng nghề nghiệp và phát triển tư duy cho sinh viên.

Giá trị cốt lõi

Là một Viện giáo dục, ADS Vietnam Design Institute tin vào sự nuôi dưỡng các tài năng về thiết kế ứng dụng và nghệ thật trong đội ngũ giảng viên cũng như sinh viên. Chúng tôi khuyến khích sự tò mò và mạo hiểm khám phá về trí tuệ, sự hợp tác cải tiến và phát minh sáng kiến.

Tự do biểu đạt
Sự tự do thử nghiệm là rất quan trọng trong sáng tác nghệ thuật và giáo dục nghệ thuật. Là một phần của cộng đồng sáng tạo địa phương và quốc tế, chúng tôi hoan ngênh các ý kiến khác nhau và đa chiều.

Sự đa dạng
Chúng tôi đánh giá cao những sự khác biệt của chúng tôi trong giáo dục. Việc đào tạo được chi phối bởi việc học đi đôi với hành; và bởi sự hiện diện của sự đa dạng văn hóa, nền tảng kinh tế xã hội, quan điểm, và kinh nghiệm.

Tiếp cận
Giao tiếp là nền tảng của cộng đồng. Tính dễ tiếp cận và bộ máy năng động của ADS luôn thúc đẩy tinh thần hợp tác và tôn trọng lẫn nhau.

Mục tiêu

– Cung cấp một môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế
– Tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác hiệu quả với cộng đồng thiết kế toàn cầu.
– Mở rộng việc áp dụng tư duy sáng tạo với các lĩnh vực khác như một phương pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề và đổi mới tiến bộ.
– Nâng cao nhận thức của sinh viên và thu hút họ tham gia vào các vấn đề toàn cầu.
– Tạo mạng lưới gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam.
– Thúc đẩy sự phát triển bền vững ở Việt Nam và các nước trong khu vực.
– Kết hợp công nghệ và kỹ thuật hiện đại với sự phong phú và đa dạng của truyền thống và văn hóa Việt Nam.
– Tích cực thay đổi quan điểm của Việt Nam về trách nhiệm sử dụng và nhận thức giá trị của các ngành ngành công nghiệp địa phương.

http://adsvietnam.edu.vn/

doi-tac-2

doi-tac-3

doi-tac-4

doi-tac-5

doi-tac-6

doi-tac-7