Halloween – Ác quỷ trở lại-EN

Xưa rất xưa, ở đất nước TopArt xa xôi ,khi các thể lực siêu nhiên còn tồn tại cùng với cuộc sống của con người, có một loài ác quỷ mang tên Ma Vương Delly, hắn chuyên hút những ký ức tốt đẹp của con người, gieo vào họ những điều khổ đau, buồn tủi.

halloween-1

Nơi nào hắn đi qua thì tiếng cười không còn tồn tại nữa mà chỉ còn những tiếng khóc bi ai, con người nơi đó trở nên vô tình, ham giết chóc và trở nên man rợ.

Rất nhiều giáo sĩ tìm cách tiêu diệt Delly nhưng điều bị hắn cướp hết niềm vui và trở thành tay sai của quỷ. Ở ngôi làng kia có chàng Toppy là một chàng thiếu niên gan dạ và thông minh, khi nghe đến tên Ác Quỷ Delly sắp đến làng mình, anh đã mạnh dạn đứng dậy chống lại ác quỷ. Một lần, Toppy mời Ác Quỷ đi uống rượu, anh ta đã dụ dỗ ác quỷ biến thành đồng tiền để uống rượu thỏa thích .Sau đó,khi ác quỷ biến thành đồng tiền thì Toppy vội nhét đồng tiền đó vào túi đã có sẵn cây thánh giá bạc khiến ác quỷ không thể thoát được.Tuy nhiên để Ác Quỷ bị giam mãi mãi, anh phải hy sinh chính bản thân mình dung cơ thể mình để giam dữ Ác Quỷ. Khi anh chết , thân hình anh biến thành quả bí ngô giam giữ ác quỷ bên trong đó.Tuy nhiên cứ vào ngày 31/10 hằng năm, Ác Quỷ đều cố gắng thoát ra ngoài nhưng vô vọng.

halloween-2

Năm này qua tháng nọ, hắn càng mạnh hơn và vào năm 31/10/2015 này hắn sẽ hoàn toàn hồi sinh.
(***Truyện đã thay đổi khác với nguyên tác để phù hợp chủ đề)
Các bé hãy cùng TopArt đến với Lễ hội Halloween với chủ đề “The Devil Returns – Ác quỷ trở lại” để chứng kiến sự hồi sinh của hắn.
Đến với Halloween –“The Devil Returns – Ác quỷ trở lại” ,các bé sẽ được trải nghiệm một đêm thật thú vị và hồi hộp với Đường hầm Quỷ Than vãn ( Sreaming Tunnel) kì bí và gập ghềnh, con đường gai góc với dấu ấn Quỷ cùng nhiều thử thách để rèn luyện sự can đảm của các bé. Vượt qua con đường Quỷ để tới Cổng phán xét giữa thiên đường và địa ngục. Con bạn sẽ chọn cổng nào, nhận quà hay hình phạt hãy đón chờ xem nhé.
Vùng đất quỷ dữ sẽ đón chờ các bé sau cánh cổng. tại nơi đây có rất nhiều các trò chơi lý thú mang đậm phong cách Halloween như: Feeding Dracula, Ghost Bowling, Zombie Party, Witch Hunting, Spider Fishing. Con bạn sẽ được trải nghiệm nhiều cảm xúc tuyệt vời chưa từng có khi sống trong vùng đất được bao phủ bởi bóng đêm, bởi sự ngự trị của Quỷ.
Đến với The Devil Returns các bé còn được thưởng thức Vũ điệu của quỷ với nhiều tiết mục hấp dẫn và đặc sắc. Đặc biệt hơn nữa các bé sẽ được tham dự cuộc thi: Ghost Model Fashion Show – Nơi các bé được thể hiện những bộ trang phục đẹp nhất, đặc biệt nhất để dành những phần quà hấp dẫn từ chương trình, đặc biệt giải nhất sẽ được Trượng Quỷ Vương.
Vậy còn chần chờ gì hãy nhanh chóng sở hữu tấm vé vàng của chương trình để các bé nhà bạn có mùa Halloween đáng nhớ.
Chương trình được tổ chức tại Lầu 6, Hùng Vương Plaza, 126 Hồng Bàng, Phường 4, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh với giá vé là 100.000vnd/ bé (Không có phụ huynh đi kèm).
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về hotline: (096) 136 8725 hoặc gửi mail qua địa chỉ : marketing@topartvn.com
Các bé có thể đăng ký trực tiếp tại các trung tâm của TopArt hoặc tại địa chỉ:http://tinyurl.com/acquytrolai
Vé số lượng có hạn nên các bé hãy nhanh tay đăng ký với các thầy cô của mình để sở hữu tấm vé tham gia lễ hội cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé! Nhanh tay lên nào các bé ơi!!!!

Post by TopArt SG