TopArt

Học vẽ cho bé 7 tuổi ở đâu tốt nhất?

Việc lựa chọn một trung tâm mỹ thuật uy tín, chất lượng mang đến cho con được học trong môi trường mỹ thuật là rất quan trọng. Vậy học vẽ cho bé 7 tuổi ở đâu uy tín nhất? Bài viết hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn Trung tâm mỹ thuật TopArt. Địa chỉ mỹ thuật hiệu quả cho thiếu nhi tại thành phố Hồ Chí Minh.

Học vẽ mang đến cho con điều gì?

Ngay từ khi bước vào bậc tiểu học, việc vẽ và viết tác động trực tiếp đến quá trình phát triển giao tiếp của con. Với một bài viết dài các con sẽ dễ dàng quên lãng và nhàm chán. Nhưng với việc vẽ một bức tranh nào đó thì lại thu hút sự chú ý tập trung của con hơn rất nhiều.

Lớp học vẽ cho bé 7 tuổi khi đến với TopArt
Lớp học vẽ cho bé 7 tuổi khi đến với TopArt

Để trẻ thể hiện những suy nghĩ của mình qua từng bức tranh. Qua tranh vẽ con cảm nhận được những cảm xúc, thái độ của mình đặt vào bức tranh. Mỗi cách nhìn của con được ghi lại qua từng nét vẽ. Thông qua vẽ, con thể hiện được những tư tưởng, tình cảm của mình. Biết yêu thương, chia sẻ, thông cảm những điều xung quanh thay vì thể hiện qua lời nói, từ ngữ,…

Thông qua mỹ thuật kích thích sự sáng tạo, tư duy phát triển của con. Hãy để con vẽ nên những suy nghĩ, cảm xúc của mình. Bên cạnh đó những kỹ năng mềm cũng dần dần phát triển trong con. Chẳng hạn là ghi nhớ tốt, sáng tạo, kiên trì, chịu khó trong từng nét vẽ. Mỗi tác phẩm mà con tạo nên sẽ là những bức tranh mà con cho đó là sự hoàn hảo. Bố mẹ hãy dành những lời khen ngợi để động viên, khuyến khích tinh thần của con.

Tại TopArt mang đến lớp học vẽ cho bé 7 tuổi như thế nào?

Trung tâm mỹ thuật thiếu nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh không thể bỏ qua mỹ thuật TopArt. Với hệ thống có nhiều chi nhánh tại thành phố được sự đón nhận nhiệt tình từ quý phụ huynh. Hàng loạt học viên, mọi lứa tuổi đăng ký tham gia khóa học.

Không gian đa dạng màu sắc cho sự sáng tạo của con
Không gian đa dạng màu sắc cho sự sáng tạo của con

Lớp học vẽ cho bé 7 tuổi bao gồm những lớp học cho bạn tham khảo 

Đối với các lớp học cơ bản dành cho học viên 6-7 tuổi. Đến với chủ đề thế giới muôn màu muôn vẽ qua cách vẽ của các học viên. Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, các nét vẽ đi từ đơn giản đến phức tạp theo chất liệu màu sáp dầu.

Tiếp theo là lớp Kid 4 dành cho các bạn từ 6-7 tuổi. Đây cũng là chủ đề về những điều kỳ diệu từ thiên nhiên. Chủ đề xoay quanh các hiện tượng thiên nhiên. Chất liệu chủ yếu là màu sáp dầu.

Hướng dẫn cách phối màu cho con
Hướng dẫn cách phối màu cho con

Lớp Kidz 5: dành cho các bé từ 7-9 tuổi. Với chủ đề là vẽ nét và tạo hình cơ bản thông qua các hình động vật đơn giản. Chất liệu sử dụng chủ đề này là màu nước. Thông qua các nét vẽ giúp con hoàn thiện được kỹ năng của mình trong sử dụng bút vẽ cũng như cách tạo hình căn bản.

Và lớp học vẽ dành cho bé 7 tuổi còn có chủ đề là vẽ các nét phức tạp. Rèn luyện các nét vẽ của mình qua việc vẽ biểu cảm của động vật và con người. Vẽ các hình khối từ cơ bản đến nâng cao. Kỹ năng phân tích cùng quan sát hình vẽ, cách xác định trục hướng theo tỉ lệ hình.

Lớp Kidz 7 với chất liệu màu như sáp dầu, màu nước, màu poster. Với việc rèn luyện phương pháp tô màu từ cơ bản đến nâng cao. Phát triển sự sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng của trẻ qua việc phối hợp các màu sắc khác nhau.

Trung tâm mỹ thuật thiếu nhi TopArt – kết nối những trái tim yêu nghệ thuật

Hãy để con được phát triển năng khiếu của mình, phát huy được tài năng, khả năng sáng tạo của mình. Để mỹ thuật hội họa giúp con nói lên những suy nghĩ, cảm nhận, nhận thức của mình. TopArt địa chỉ trung tâm mỹ thuật uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Bố mẹ nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều chương trình ưu đãi và khóa học đặc biệt cho con.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>> Xem thêm

Tầm quan trọng của phác thảo trong học vẽ

Học vẽ giúp trẻ khám phá cuộc sống

Mỗi trẻ em là một nghệ sỹ

Post by Marketing