học vẽ cho bé Quận 1

Học vẽ cho bé Quận 1 mang đến điều gì đặc biệt?

Với thời buổi công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay, trẻ em tiếp xúc sớm với điện thoại, máy tính. Chính vì điều này khiến cho các bé có xu hướng lười suy nghĩ, lười đổi mới. Do vậy, để giúp trẻ phát triển một cách toàn diện phụ huynh nên để trẻ tham gia lớp học vẽ cho bé Quận 1. Tại đây, trẻ không chỉ được hát huy về năng khiếu mà còn những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Mục tiêu của lớp học vẽ cho bé Quận 1

Vẽ là hoạt động cần có sự phối hợp nhịp nhàng của tay, mắt và trí óc. Khi thực hiện hoạt động vẽ, não của bé sẽ phải hoạt động để nhận thức. Bé phải vận động các giác quan để xác định màu sắc, hình dạng và vị trí không gian. Não bé sẽ có điều kiện để phát triển và hoạt động. Điều này rất có lợi đến sự phát triển trí tuệ, giúp bé thông minh hơn.

Mục đích của việc cho trẻ học vẽ là gì?
Mục đích của việc cho trẻ học vẽ là gì?

Sau mỗi bức tranh, sự phát triển ở mỗi độ tuổi khả năng và trí tưởng tượng của trẻ sẽ ngày một vững chắc. Sau khi nhìn nhận được vẻ ngoài của sự vật, trẻ tiếp tục có cảm hứng sáng tạo nhiều hơn. Tiếp xúc vẽ ngay từ nhỏ, giúp trẻ nhanh chóng và nhận thức được đồ vật, màu sắc xung quanh.

Giúp bé phát triển năng khiếu của bản thân

Trẻ luôn nhìn thế giới xung quanh bằng con mắt ngây thơ trong sáng và non nớt. Niềm vui là được tự sáng tạo những nét vẽ trên giấy. Mỗi bức vẽ của trẻ không theo một quy tắc, một khuôn mẫu, bố cục nhất định nào. Những gì bé vẽ có thể là thông điệp mà trẻ muốn gửi gắm đến người lớn.

Lợi ích cho trẻ học vẽ là gì?
Lợi ích cho trẻ học vẽ là gì?

Với từng độ tuổi khác nhau, các bức vẽ của con sẽ mang một phong thái khác nhau. Ban đầu các bức tranh dường như rất khó hiểu. Cho đến khi trẻ biết tư duy một cách rõ ràng.

Cha mẹ có thể nhận thấy rằng, tuy cách thức không được thống nhất nhưng qua đó có thể thấy được cá tính và năng khiếu của con.

Nơi thư giãn cho bé sau giờ học căng thẳng

Sau khi phát hiện được năng khiếu hội hoa của con mình, cha mẹ cho con tham gia lớp học học vẽ cho bé Quận 1. Đây là nơi bé được thoải mái kích thích nguồn cảm hứng vẽ tranh. Không phải cứ học vẽ là sẽ trở thành họa sĩ. Học vẽ là để kích thích sự phát triển bản thân, giải tỏa mọi căng thẳng.

Các hoạt động ngoại khóa đầy bổ ích
Các hoạt động ngoại khóa đầy bổ ích

Ngoài ra, các bé sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa như thả diều, thăm thú, thi vẽ,… Để bé có cái nhìn đa dạng hơn về cuộc sống hằng ngày cũng như thế giới xung quanh.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con tham gia lớp học vẽ cho bé Quận 1 của trung tâm mỹ thuật TopArt.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

Nhu cầu học vẽ cho trẻ em tại TopArt

Tìm lớp học vẽ cho bé 6 tuổi không khó?

Post by Marketing