Hãy động viên và kích lệ tinh thần học tập của các con

Học vẽ thiếu nhi tại Long An cần chuẩn bị hành trang như thế nào?

Vẽ là môn nghệ thuật được đông đảo trẻ em yêu thích. Nó giúp bé phát huy được trí tưởng tượng và sáng tạo của mình. Hơn nữa còn mang đến cho bé một tinh thần thoải mái để phát huy tối đa sức sáng tạo. Tuy nhiên để học vẽ thiếu nhi tại Long An hiệu quả, bố mẹ cần lưu ý một số điều sau.

Cho trẻ làm quen với màu sắc và dụng cụ học vẽ

Trước khi học vẽ thiếu nhi tại Long An, bố mẹ hãy hướng dẫn trẻ nhận biết về các màu sắc. Bên cạnh đó, chỉ cho trẻ biết về các hình dáng đồ vật gần gũi xung quanh mình. Bố mẹ hãy để con quan sát thật nhiều. Tiếp đến để trẻ tập vẽ các hình ảnh đơn giản mà trẻ thích. Lúc đó, từ từ khả năng vẽ của bé lên ngày một nâng cao hơn.

Nên làm quen trước khi học vẽ thiếu nhi tại Long An
Nên làm quen trước khi học vẽ thiếu nhi tại Long An

Thời gian đầu, bố mẹ nên dành thời gian để kèm cặp trẻ hoặc cũng có thể vẽ mẫu cho con xem. Trẻ sẽ rất hào hứng và bắt chước theo những nét vẽ của bạn.

Luôn động viên, khích lệ con khi con học vẽ thiếu nhi tại Long An

Bố mẹ đừng nên chê bai hay cười đùa trước những nét vẽ nguệch ngoạc của con. Như vậy, trẻ sẽ cảm thấy chán nản và mất hứng thú khi khả năng của mình không được công nhận. Điều này vô tình sẽ làm trẻ không còn thích học vẽ nữa. Vì vậy, hãy luôn động viên, khích lệ con, cho dù những nét vẽ chưa được đẹp. Thay vì cười chê, bố mẹ nên hướng dẫn con từ từ để các nét vẽ ngày một hoàn thiện hơn. Dạy vẽ cho bé không quá khó vì khả năng bắt chước và sáng tạo của trẻ cực cao.

Hãy động viên và kích lệ tinh thần học tập của các con
Hãy động viên và khích lệ tinh thần học tập của các con

Lựa chọn các chủ đề vẽ con yêu thích

Trẻ rất hứng thú và say mê với công việc mà bản thân yêu thích. Với vẽ cũng vậy, nếu được thỏa sức sáng tạo vẽ chủ đề mà mình mong muốn. Các bé sẽ rất hào hứng và thực hành một cách chăm chỉ.

Bố mẹ hãy âm thầm theo dõi con để xem con thích những đồ vật, con vật và hình ảnh gì. Sau đó, hãy gợi ý và tạo cơ hội cho con được vẽ chúng. Chẳng hạn như con thích vẽ cây cối, bông hoa, hay các con vật,…

Cho con được lựa chọn những chủ đề con yêu thích
Cho con được lựa chọn những chủ đề con yêu thích

Bố mẹ nên để con vẽ nhiều lần với các hình ảnh đó. Mục đích là để các con nhớ nét vẽ được lâu và đẹp hơn.

Hãy ghi nhớ những điều trên trước khi cho con tham gia học vẽ thiếu nhi tại Long An. Ngoài ra để chọn được lớp học ưng ý nhất, hãy liên hệ với TopArt theo thông tin bên dưới.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

Post by Marketing