Học vẽ thiếu nhi dành cho trẻ 3 tuổi

Học vẽ thiếu nhi tại Phú Quốc theo từng độ tuổi

Bố mẹ nên cho con học vẽ thiếu nhi tại Phú Quốc ngay từ nhỏ vì hoạt động này sẽ đem đến nhiều kỹ năng cho bé. Không những thế, đây còn là cơ hội để bố mẹ hiểu và quan tâm con mình nhiều hơn.

Học vẽ thiếu nhi tại Phú Quốc cho bé 2 tuổi

Học vẽ thiếu nhi dạy trẻ những điều mới lạ
Học vẽ thiếu nhi dạy trẻ những điều mới lạ

Dạy trẻ 2 tuổi học những gì là câu hỏi của nhiều bố mẹ. Nhiều người cho rằng ở độ tuổi  này trẻ còn quá nhỏ để cầm bút học vẽ. Tuy nhiên, từ 2 tuổi bé bắt đầu thay đổi cách vẽ ngẫu hứng thành có kiểm soát. Kỹ năng vận động bàn tay, ngón tay, cổ tay sẽ hoàn thiện hơn.

Khi 2 tuổi, bố mẹ nên cho bé tiếp xúc với nhiều bút màu hơn. Bởi khi này bé thích thể hiện bản thân bằng cách tự chọn màu sắc. Bé sẽ biết vẽ trái, phải, đường thẳng, ziczac. Mặc dù hình vẽ hơi kì lạ nhưng những nét vẽ đó sẽ là tưởng tượng một vật nào đó của bé.

Học vẽ thiếu nhi tại Phú Quốc cho trẻ 3 tuổi

Học vẽ thiếu nhi dành cho trẻ 3 tuổi
Học vẽ thiếu nhi dành cho trẻ 3 tuổi

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng từ 3-5 tuổi là độ tuổi trí não bé phát triển mạnh mẽ nhất. Vào độ tuổi này, bố mẹ hãy hướng dẫn bé làm thế nào để có cách vẽ đẹp hơn. Đồng thời, dạy cho bé vẽ các loại hoa quả đơn giản.

Bố mẹ vẫn cần sử dụng sách dạy vẽ cơ bản và sách tập tô cho bé. Sau đó dạy bé cách để tô màu đẹp hơn, không bị lem màu ra ngoài. Chắc chắn những lần sau bé sẽ vẽ và tô có chủ đích hơn.

Dạy học vẽ cho bé 4 tuổi

Học vẽ thiếu nhi tại Phú Quốc cho trẻ 4 tuổi
Học vẽ thiếu nhi tại Phú Quốc cho trẻ 4 tuổi

Khi 4 tuổi, tay cầm bút của bé đã chắc chắn hơn. Các nét vẽ của bé trông cũng chuyên nghiệp, không còn bị run như 2 hoặc 3 tuổi. Khi này, bố mẹ nên dạy bé vẽ những con vật đơn giản với nhiều hình khối, nét vẽ khó hơn.

Hướng dẫn dạy bé 5 tuổi học vẽ

Khi lên 5, bé đã có thể vẽ được những bức tranh có mức độ khó hơn. Bố mẹ có thể hướng dẫn bé tập vẽ hình về mẹ, ngôi nhà, trường học, … Hoặc hướng dẫn theo bất cứ đề tài nào mà bé muốn.

Với cách vẽ này, yêu cầu bé phải tư duy hơn. Ví dụ như khi vẽ tranh về trường học thì cần hướng dẫn bé tưởng tượng ra ngôi trường ra sao? Các bạn học sinh làm gì, trông như thế nào? Đây là kỹ năng quan trọng giúp bé hoàn thiện trí não, sáng tạo hơn mỗi ngày.

Nếu không có thời gian dạy bé học vẽ thì bố mẹ có thể đăng ký các lớp học vẽ thiếu nhi tại Phú Quốc. TopArt là một trong những trung tâm uy tín mà bố mẹ nên tham khảo.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO MỸ THUẬT THIẾU NHI TOPART

Địa chỉ:  31 Lê Văn Thiêm, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888.

Hotline: 0938 555 925.

Email: info@topartvn.com.

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi TopArt.

Xem thêm:

Học vẽ thiếu nhi tại Đà Lạt dạy bé những điều cơ bản

Học vẽ thiếu nhi tại Nha Trang đem đến nhiều hứng thú cho bé

Post by Marketing