Khai Trương Chi Nhánh TopArt Aeon Mall Bình Tân

Tiếp tục mở rộng mạng lưới hoạt động của mình trên địa bàn Tp.HCM, Mỹ thuật TopArt đang chuẩn bị tưng bừng khai trương thêm chi nhánh mới tại khu thương mại phức hợp số một tại Bình Tân, nhằm mang đến nhiều cơ hội tiếp cận phương pháp học mỹ thuật sáng tạo hiệu quả, hiện đại cho học viên của khu vực.

TopArt Aeon Mall tọa lạc tại Lầu 1 khu thương mại phức hợp Aeon Mall Bình Tân sẽ được khai trương vào ngày 01/07/2016. Với tiêu chí đặt lợi ích của phụ huynh và học viên lên hàng đầu, TopArt Aeon Mall được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và tân tiến, các phòng học được trang trí rất nghệ thuật và từ môi trường xung quanh với vẻ mỹ quan hoàn hảo tạo cảm hứng sáng tạo cho các bé suốt buổi học và chắc chắn nới đây sẽ là nơi trải nghiệm không gian học tập nghệ thuật lý tưởng nhất.

Nhân dịp khai trương Trung tâm mới, các bé sẽ được tham gia lớp học thử, kiểm tra trình độ cảm thụ mỹ thuật miễn phí. Đặc biệt, giảm 20% học phí và tặng 5 phần quà độc đáo, bất ngờ cho các học viên tại trung tâm mới.

Mọi chi tiết quý Phụ Huynh liên hệ các trung tâm Mỹ thuật TopArt gần nhất để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi tháng của TopArt nhé.

Hotline 0909 296 925
Trân trọng,

 

 

Post by admin