lớp dạy vẽ Quận 5

Khám phá điều đặc biệt ở lớp dạy vẽ Quận 5 cho bé

TopArt nổi tiếng là trung tâm mỹ thuật thiếu nhi dành riêng cho trẻ em. Tại các lớp dạy vẽ Quận 5 sẽ là nơi ươm mầm, nuôi dưỡng và phát triển tài năng nhí vươn xa hơn trong tương lai. Việc cho trẻ tiếp xúc với hội họa là một cách nâng cao khả năng sáng tạo và tư duy trừu tượng. Bên cạnh đó, điều này góp phần giúp bé hình thành đam mê và có gu thẩm mỹ riêng.

Tại sao cha mẹ nên cho con đến lớp học vẽ?

Như chúng ta đã biết, mỹ thuật là một trong những hoạt động trí tuệ giúp trẻ phát triển trí thông minh và và thúc đẩy não bộ tiếp nhận và xử lý thông tin. Từ đó giúp trẻ tăng khả năng quan sát và nhạy bén hơn trong cuộc sống.

Phát triến trí tuệ cùng hoạt động vẽ tranh
Phát triến trí tuệ cùng hoạt động vẽ tranh

Khi tham gia lớp dạy vẽ Quận 5, bé sẽ được học tập trong môi trường thân thiện cùng với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và có tâm với nghề sẽ giúp bé nhanh chóng có kiến thức về hội họa.

Ngoài ra học vẽ tranh còn rèn luyện kỹ năng quan sát. Chính vì thế trẻ sẽ tiếp tục những môn học ở trường tốt hơn.

Môi trường học tập tại lớp dạy vẽ Quận 5

Không gian học tập nơi đây vô cùng thoáng đãng khơi gợi niềm đam mê sáng tạo cho trẻ. Nó rất phù hợp với bản chất của học vẽ đó chính là yếu tố sáng tạo. Nếu học vẽ trong một môi trường bị gò bó, chật chội thì trẻ sẽ cảm thấy không được thoải mái và kìm hãm sự sáng tạo trong trẻ.

Môi trường học tập thân thiện
Môi trường học tập thân thiện

Lớp học được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ giảng dạy đồng thời luôn đảm bảo vệ sinh an toàn cho bé. Bé sẽ luôn nhận được sự khích lệ, động viên từ các giáo viên. Tạo cảm hứng cho các bé vững lòng với đam mê hội họa. Không gian học tập thân thiện, tích cực sẽ góp phần rất lớn cho sự sáng tạo của bé. Giúp những ý tưởng mới được hình thành.

Ngoài học vẽ, các em còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa đầy lý thú và bổ ích. Vừa tạo không gian học tập để có thêm nhiều kiến thức vừa là sân chơi thư giãn su những giờ học căng thẳng ở trường.

Những lợi ích khi học vẽ tại lớp dạy vẽ TopArt

Học vẽ giúp trẻ học cách hài lòng với bản thân. Khi trẻ học vẽ, trẻ cũng đông thời học được cách hài lòng với bản thân khi thực hiện hóa các ý tưởng thành hiện thực.

Giúp trẻ có thêm nhiều kỹ năng quan trọng khác, như cách đánh giá, nhận xét, phản hồi tác phẩm của bản thân cũng như bạn bè. Đây chính là lý do vì sao lớp dạy vẽ Quận 5 thường giúp trẻ phát triển kỹ năng phân tích và đưa ra ý kiến.

Hoạt động ngoại khóa bổ ích
Hoạt động ngoại khóa bổ ích

Giúp trẻ thông minh hơn. Dạy vẽ cho trẻ ở ở độ tuổi thiếu nhi sẽ kích thích được khả năng quan sát, sự nhận thức, hiểu biết về không gian xung quanh. Từ đó, phát triển các kỹ năng vận động phối hợp cùng các bộ phận như tay, mắt.

Giúp trẻ thể hiện được cảm xúc. Vẽ tranh cũng là một môn nghệ thuật. Nhìn vào bức tranh của bé, phụ huynh có thể thấy được tâm trạng vào suy nghĩ của con mình. Hơn nữa, hoạt động vẽ tranh cũng giúp cho trẻ giải tỏa được những cảm xúc tiêu cực.

Những kỹ năng mà trẻ có được nhờ lớp dạy vẽ Quận 5

Nghệ thuật là một cách tuyệt vời để trẻ học cách làm việc cùng nhau và chia sẻ không chỉ các sản phẩm mà cả ý tưởng. Thông qua các công việc phân chia theo nhóm hoặc biểu diễn nhóm, trẻ em học được tầm quan trọng của trách nhiệm chung và cách nhường nhịn.

Nhận được sự phê bình mang tính xây dựng là một phần của bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào. Nghệ thuật giúp trẻ học từ nhỏ rằng những lời góp ý mang tính xây dựng có nghĩa là hữu ích và phản hồi là một điều tích cực. Học được cách lắng nghe, bớt đi sự tự ái sẽ giúp cho bé hòa nhập tốt hơn với cộng đồng.

Lớp dạy vẽ Quận 5 đem đến cho trẻ nhiều kỹ năng
Lớp dạy vẽ Quận 5 đem đến cho trẻ nhiều kỹ năng

Các hoạt động thủ công như vẽ, vẽ, cắt và dán yêu cầu trẻ kết hợp cả hai tay với nhau. Khả năng sử dụng cả hai tay là sự khéo léo rất hữu ích trong cả các lĩnh vực khác trong cuộc sống của một đứa trẻ khi chúng tiếp tục phát triển.

>>> Xem thêm

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

Nghệ thuật là một cách an toàn để trẻ trải nghiệm và suy ngẫm về thế giới xung quanh, và nó cho phép trẻ em chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của mình một cách sáng tạo. Nghệ thuật cho trẻ tự do khám phá và sáng tạo, một điều cực kỳ quan trọng khi chúng tiếp tục phát triển.

Nói tóm lại, tham gia lớp dạy vẽ Quận 5 là một cách thú vị để dành thời gian với người khác và làm cho mọi thứ cùng nhau. Nó cũng là một cách tuyệt vời để trẻ giải trí và tận hưởng thời gian.

Hãy để trẻ tự nhiên tiếp thu những điều tốt đẹp. Nghệ thuật chính là một phương pháp hữu hiệu để trẻ tiếp thu từ từ. Đừng bắt ép nếu như trẻ không cảm thấy hứng thú với nghệ thuật trong những ngày đầu.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Top 5 trung tâm dạy vẽ Hà Nội tốt nhất hiện nay

“We’re ready!” – cùng TopArt đẩy lùi Covid-19

Màu nước – chất liệu khó mà dễ

Post by Marketing