Lễ trao giải cuộc thi vẽ “Nhật ký rừng xanh”-EN

Kết quả Giải Nhất đã xuất sắc thuộc về em Chu Nguyễn Nhật Vy, Giải nhì thuộc về em Đào Lê Mỹ Như và em Trần Nguyễn Khánh Vy, Giải ba đã thuộc về em Khưu Gia Lập, Em Nguyễn Lê Sông Hương và em Huỳnh Lê Bảo Châu.

Khép lại 3 ngày cuộc thi vẽ “Nhật Ký Rừng Xanh” được tổ chức từ ngày 25 – 27/7/2014, tại Trung Tâm Văn Hóa Quận 5. Hệ thống đào tạo mỹ thuật thiếu nhi TopArt đã thu hút gần 1000 bé tham dự với những bài dự thi sinh động, phong phú về nội dung liên quan đến chủ đề bảo vệ thiên nhiên hoang dã. Cuộc thi tạo ra một sân chơi bổ ích giúp phát huy năng khiếu hội họa của các em. Nhiều tác phẩm về ước mơ có một khu rừng xinh đẹp với các chú voi, chú khỉ, chú rắn … nô đùa, hoặc cảnh yên bình của cánh rừng, hay là cảnh chú khỉ cứu con sư tử khỏi dòng nước đang tràn về … được ghi nhận bằng các nét vẽ hồn nhiên và vô tư từ góc nhìn riêng của tuổi thơ.

Kết quả Giải Nhất đã xuất sắc thuộc về em Chu Nguyễn Nhật Vy, Giải nhì thuộc về em Đào Lê Mỹ Như và em Trần Nguyễn Khánh Vy, Giải ba đã thuộc về em Khưu Gia Lập, Em Nguyễn Lê Sông Hương và em Huỳnh Lê Bảo Châu, Ngoài ra còn có thêm 30 giải khuyến khích, với tổng giải thưởng lên đến 25 triệu đồng.

trao-giai-nkrx-1

trao-giai-nkrx-2

trao-giai-nkrx-3

trao-giai-nkrx-4

trao-giai-nkrx-5

trao-giai-nkrx-6

trao-giai-nkrx-7

trao-giai-nkrx-8

trao-giai-nkrx-9

trao-giai-nkrx-10

trao-giai-nkrx-11

Post by TopArt SG