TopArt

Lớp học vẽ cho bé 4 tuổi học được gì?

Ngày nay, rất nhiều quý phụ huynh quan tâm đến các lớp học vẽ cho bé 4 tuổi. Liệu trẻ 4 tuổi thì có quá nhỏ cho việc học mỹ thuật của con không? Rồi bé sẽ học được gì khi đến với lớp học mỹ thuật? Bài viết hôm nay sẽ đi giải thích cho bạn biết về lớp học vẽ cho bé 4 tuổi học được gì?

Trung tâm mỹ thuật thiếu nhi TopArt địa chỉ phát triển tài năng nghệ thuật cùng con

Ở các nước phát triển trên thế giới trẻ em được khuyến khích học mỹ thuật càng sớm càng tốt. Mỹ thuật giúp con phát triển về trí não một cách nhanh nhất. Tại TopArt mở lớp học vẽ cho bé 4 tuổi cho trẻ làm quen với mỹ thuật. Từ những bức tranh nghệ thuật mà con tạo ra mang đến những thông điệp cùng sự hiểu biết về đời sống cùng thế giới bên ngoài.

học vẽ cho bé 4 tuổi
Theo dõi, giám sát con trong từng hoạt động

TopArt là trung tâm đào tạo mỹ thuật ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam. TopArt là trung tâm đào tạo mỹ thuật ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho con sự phát triển, sáng tạo về nghệ thuật ngay từ nhỏ. Lớp mỹ thuật dành cho Kidz với chủ đề Cuộc sống Quanh em dành cho các học viên từ 3, 5 tuổi trở lên.

Các em bước đầu làm quen với nghệ thuật cơ bản, nâng cao hiểu biết về thế giới bên ngoài. Từ đó biết yêu thêm những gam màu sắc tươi sáng và cảm nhận được cái đẹp xung quanh mình. Với cấp độ cơ bản đầu tiên hướng dẫn con, giúp con rèn luyện tính cẩn thận, chăm chỉ và tỉ mỉ qua từng công việc. Ở giai đoạn này hướng dẫn trẻ biết nhận biết hình ảnh và phân biệt đúng màu sắc. Hướng dẫn cách tô màu không lem ra ngoài…

Đa dạng các chủ đề cho sự phát triển sáng tạo của con qua lớp học vẽ cho bé 4 tuổi

Sau khi tham gia lớp học vẽ cho bé 4 tuổi tại TopArt. Mỗi tuần bé sẽ được học theo các chủ đề khác nhau. Từ những nét cơ bản đến các hình cụ thể và sau đó bé sẽ tự vẽ được một bức tranh hoàn chỉnh dưới sự hướng dẫn của các thầy cô.

học vẽ cho bé 4 tuổi
Lớp học đầy niềm vui cho sự sáng tạo của con

Ban đầu dạy trẻ nhận biết màu sắc, cách phối màu theo các gam màu khác nhau. Chẳng hạn như gam màu nóng, lạnh, trầm,…

Hướng dẫn phối màu tự nhiên cho bức tranh hoàn chỉnh
Hướng dẫn phối màu tự nhiên cho bức tranh hoàn chỉnh

Dạy trẻ 4 tuổi biết vẽ đường viền và các bo hình khác nhau. Ngoài ra còn hướng dẫn trẻ cách tạo hình thế giới quan như động vật, cây cối và nhà cửa,.. Đến với TopArt môi trường vừa học vừa chơi mang đến cho con sự phát triển và sáng tạo tự do. Thông qua mỹ thuật, rèn luyện tính thẩm mỹ, khéo léo, cẩn thận cho con.

Mỹ thuật TopArt nuôi dưỡng tâm hồn mỹ thuật cho con

Việc học vẽ từ rất nhỏ mang lại nhiều lợi ích tích cực cho con. Phát triển toàn diện bản thân từ tư duy, nhận thức, đến cảm xúc, tình cảm, thẩm mỹ…Thông qua mỹ thuật, con phát triển được khả năng sáng tạo của mình. Hãy để con phát triển, sáng tạo theo đúng lứa tuổi của mình. Trung tâm mỹ thuật thiếu nhi TopArt tại thành phố Hồ Chí Minh là sự lựa chọn đúng đắn cho con theo học mỹ thuật.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>> Xem thêm

Tầm quan trọng của phác thảo trong học vẽ

Học vẽ giúp trẻ khám phá cuộc sống

Mỗi trẻ em là một nghệ sỹ

Post by Marketing