Bé được thỏa sức sáng tạo và thể hiện cảm xúc qua từng nét vẽ

Lớp học vẽ cho bé quận 7 có chương trình học hay nhất

Học vẽ là một trong những môn đặc biệt được đông đảo các bạn nhỏ yêu thích. Đây là cách tuyệt vời để bé thể hiện bản thân. Qua khóa học vẽ, bé không chỉ học về các đồ vật, hình khối, tỉ lệ, bố cục, phối cảnh. Mà còn có cơ hội phát huy tiềm năng bản thân, phát triển nhiều kỹ năng quan trọng. Nhưng để đạt được những điều này thì bé cần một môi trường học tập phù hợp. Lớp học vẽ cho bé quận 7 có chương trình học hay nhất luôn được nhiều ba mẹ tìm kiếm.

Vẽ là môn năng khiếu được đông đảo phụ huynh lựa chọn cho bé theo học
Vẽ là môn năng khiếu được đông đảo phụ huynh lựa chọn cho bé theo học

TopArt – Địa chỉ học vẽ cho bé quận 7 uy tín

TopArt với chương trình đào tạo mỹ thuật chuyên nghiệp dành cho bé từ 4 đến 15 tuổi. Dựa trên nền tảng giáo dục Singapore, TopArt là nơi khơi nguồn sáng tạo tự do của bé. Phát triển tư duy, giúp bé biết cảm thụ cái đẹp. Nuôi dưỡng tinh thần và nhân cách đạo đức.

Trong suốt thời gian qua, TopArt luôn là địa chỉ học vẽ cho bé quận 7 hàng đầu. Nhiều phụ huynh tin yêu, gửi gắm con em mình tại đây. Và tất nhiên những giá trị nhận lại sẽ không khiến ba mẹ thất vọng. Đến đây bé được giải trí lành mạnh, có cơ hội phát triển năng khiếu, các kỹ năng cần thiết. Bé tự tin, chủ động giải quyết vấn đề. Học tốt các môn học khác.

Địa chỉ học vẽ cho bé quận 7 uy tín, chất lượng
Địa chỉ học vẽ cho bé quận 7 uy tín, chất lượng

Chương trình học của TopArt có gì đặc biệt khiến các bé yêu thích?

Chương trình học vẽ được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi của bé. Không đặt nặng thành tích bắt bé phải hoàn thành tác phẩm. Thay vào đó bé được tự do sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình.

Bé được học vẽ trong không gian thoải mái. Trải nghiệm nhiều kiểu cách vẽ, nhiều chất liệu màu sắc và nhiều chủ đề đa dạng. Cùng với đó là được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị. Bé được học hỏi và tiếp xúc nhiều hơn với thế giới xung quanh. Điều đó giúp bé luôn vui vẻ, tinh thần hứng khởi, học vẽ mới đạt hiệu quả.

Bé được thỏa sức sáng tạo và thể hiện cảm xúc qua từng nét vẽ
Bé được thỏa sức sáng tạo và thể hiện cảm xúc qua từng nét vẽ

TopArt có đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm và năng lực tốt. Sự tận tâm, nhiệt tình của các thầy cô giúp bé có những giờ học thật sự bổ ích nhất.

Nếu ba mẹ thấy bé nhà mình có năng khiếu vẽ, yêu thích vẽ. Muốn tạo cơ hội vui chơi, khám phá điều hay cho bé thì học vẽ là lựa chọn lý tưởng. Tìm lớp học vẽ cho bé quận 7 đừng bỏ qua TopArt ba mẹ nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

Tìm lớp dạy vẽ thiếu nhi quận 3 tốt nhất

Học mỹ thuật cho thiếu nhi ở đâu tốt?

Post by Marketing