TopArt

Lứa tuổi học vẽ thích hợp nhất cho bé là khi nào?

Việc học vẽ mang lại cho con sự phát triển toàn diện về tinh thần, cảm xúc, thẩm mỹ. Thông qua nghệ thuật hội họa con biết yêu, ghét, thông cảm, sẻ chia với những điều xảy ra xung quanh con. Với những bức tranh sáng tạo của con chính là những suy nghĩ, tư duy tạo nên bức tranh nghệ thuật. Chính vì vậy, nhiều lớp học vẽ tại thành phố Hồ Chí Minh mở ra liên tục. Bài viết hôm nay xin giới thiệu đến bạn lứa tuổi học vẽ thích hợp nhất. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tại sao bố mẹ nên cho con tham gia lớp học vẽ sớm?

lứa tuổi học vẽ thích hợp
Môi trường học tập hiện đại, thoáng mát cho con trải nghiệm

Như chúng ta được biết, hội họa chính là môn học giúp con phát triển được bản thân. Con có thể biểu đạt những ý nghĩ, tư duy một cách hiệu quả nhất thông qua mỹ thuật. Thông thường trẻ em thường biết vẽ trước khi viết. Những nét vẽ nguệch ngoạc đó chính là khả năng sáng tạo, tư duy của con. Đó chính là cách để con có thể phát triển trí thông minh một cách nhanh nhất.

lứa tuổi học vẽ thích hợp
Tranh vẽ của học viên tại TopArt

Mỹ thuật chính là môi trường cho con phát huy khả năng sáng tạo của mình giúp trí tưởng tượng của con thêm phong phú. Việc vẽ mỹ thuật thường xuyên giúp trí não của trẻ được vận động tốt hơn. Hãy để con phát triển bản thân một cách toàn diện mỗi ngày thông qua hội họa. Thông qua mỹ thuật giúp con biết suy nghĩ, cảm thông và yêu thẩm mỹ.

Lứa tuổi học vẽ thích hợp cho trẻ?

Trẻ từ 2 tuổi có thể cầm bút và vẽ nên những nét vẽ nguệch ngoạc theo ý mình. Ban đầu là những bức vẽ khó hiểu của con. Nhìn kỹ sẽ thấy những đường nét nổi bật và với các chi tiết lạ được xuất hiện rõ nét trên bức tranh của con.

Mỗi nét vẽ của trẻ thể hiện sự mới mẻ và hồn nhiên của con. Đó chính là những điều mà trẻ quan sát được hằng ngày. Giúp trẻ quan sát, phát triển được trí thông minh một cách toàn diện nhất. Trẻ từ 3-5 tuổi là thời điểm “vàng” cho con học vẽ. Ở độ tuổi này, trẻ đủ nhận thức và có thể phát triển tư duy sáng tạo.

TopArt địa chỉ uy tín cho việc học mỹ thuật của con tại thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm mỹ thuật thiếu nhi TopArt tại thành phố Hồ Chí Minh mang đến khả năng sáng tác nghệ thuật hội họa cho con từ 3 đến 16 tuổi.

Với mục tiêu mang đến cho trẻ khả năng phát triển các kỹ năng sáng tạo nghệ thuật. Kích thích tư duy phát triển của trẻ, trí tưởng tượng của mình thể hiện qua từng bức tranh nghệ thuật.

Với các giáo án được soạn từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với trình độ, độ tuổi của các con. Nội dung giáo trình theo tiêu chuẩn có chiều sâu và được soạn một cách bài bản theo các mảng khác nhau.

Lớp học vẽ mỹ thuật dưới sự hướng dẫn của giáo viên yêu nghề
Lớp học vẽ mỹ thuật dưới sự hướng dẫn của giáo viên yêu nghề

Ba mẹ thường thắc mắc, băn khoăn liệu mấy tuổi thì có thể học vẽ được? Thì bài viết trên chính là đáp số cho câu hỏi trên rồi nhé.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về chương trình học cùng lớp học vẽ uy tín nhất tại TopArt.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>> Xem thêm

Tầm quan trọng của phác thảo trong học vẽ

Học vẽ giúp trẻ khám phá cuộc sống

Mỗi trẻ em là một nghệ sỹ

Post by Marketing