Merry Christmas 2020 – Rộn ràng đón Noel tại TopArt AEON Bình Tân

Noel năm nay diễn ra trong tình hình dịch bệnh còn căng thẳng. Tuy nhiên, ở TopArt AEON Bình Tân các bạn nhỏ vẫn chơi rất vui. Chúng ta cùng xem các bạn ấy đã được trải nghiệm những gì tại mùa Giáng sinh năm nay nhé. 

Quang cảnh tại sảnh sự kiện

 

Tại đây trưng bày rất nhiều tác phẩm do thầy cô và học viên TopArt thực hiện. Từ tranh chân dung, phong cảnh cho tới màu vẽ sáp dầu, màu nước, màu acrylic. Đó là niềm tự hào không chỉ của tác giả mà còn của toàn hệ thống thương hiệu. Chúng tôi luôn mong muốn lan toả tinh thần vẽ của TopArt tới tất cả mọi người. Đến với TopArt, dù dễ hay khó, tác phẩm của bạn luôn sinh động và rất có hồn.

Buổi học vẽ đặc biệt

Hôm nay, thay vì ngồi học trên lớp các bạn nhỏ được xuống dưới sảnh vẽ. Mỗi bạn được sắp xếp một giá vẽ và một khung canvas để thể hiện tác phẩm của mình. Nhìn thực sự chuyên nghiệp phải không mọi người?

Không chỉ vậy, có rất nhiều những khán giả đặc biệt cũng đang dõi theo từng đường cọ của các bạn nhỏ đấy. Đó là những bạn nhỏ khác cũng đam mê học vẽ. Đó là những phụ huynh đôi lúc cũng say mê, trầm trồ về những tác phẩm đẹp ngoài sức tưởng tượng.

 

 

Các bạn nhỏ dường như vô cùng hứng thú với chủ đề Giáng sinh. Có bạn vẽ cây thông, ông già Noel là những biểu tượng đặc trưng của Noel. Có bạn lại lên ý tưởng với phiên bản chú tuần lộc dễ thương hay quang cảnh phủ trắng tuyết rơi. Quả là với trí tưởng tượng của trẻ nhỏ, mọi thứ hiện ra thật muôn màu muôn vẻ.

 

 

 

Sự kiện diễn ra sôi nổi đã thu hút rất nhiều phụ huynh quan tâm tới khoá học. Các bạn nhỏ đam mê vẽ – một bộ môn nâng tầm tư duy và thẩm mỹ. Nên ba mẹ luôn sẵn sàng tạo điều kiện cho con tham gia khoá học TopArt. Vì chất lượng và sự tin tưởng.

 

Điều kỳ diệu của đá

Đến với TopArt là bạn được trải nghiệm mỹ thuật ứng dụng dành cho mọi lứa tuổi. Từ kính thuỷ tinh, vải vóc cho tới đá cũng không phải ngoại lệ. Cùng xem gia đình TopArt thổi hồn vào những viên đá như thế nào nhé!

Và tadaa, đẹp ngoài sức tưởng tượng phải không cả nhà?

 

TopArt chúc mọi người có một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và đáng nhớ. Đừng quên ghé TopArt để trải nghiệm vẽ và khám phá tài năng của chính mình nhé.

 

Post by admin