Mỹ thuật hỗ trợ tốt cho nhiều môn học khác

Mỹ thuật cho thiếu nhi Topart mang đến cho các bạn nhỏ điều gì?

Giáo dục nghệ thuật nói chung và mỹ thuật nói riêng sẽ nuôi dưỡng sự phát triển não bộ. Đặc biệt là chức năng não phải, về sáng tạo và trực quan. Hiểu được điều đó, mỹ thuật cho thiếu nhi TopArt giúp trẻ giải tỏa căng thẳng. Đồng thời, rèn luyện kỹ năng quan sát và khả năng tư duy sáng tạo. Ngoài những điều đó, mỹ thuật còn mang lại cho trẻ những lợi ích dưới đây.

Hỗ trợ các bé trong việc giải toán

Toán học chắc hẳn không phải là điều đầu tiên mà chúng ta có thể nghĩ đến khi nói về những mối liên hệ xung quanh hội họa. Thế nhưng, điều bất ngờ chính là các hoạt động nghệ thuật lại đóng vai trò quan trọng trong việc đặt nền móng cho thành công của các môn đòi hỏi tư duy logic. Mỹ thuật cho thiếu nhi TopArt tạo điều kiện cho con làm quen sớm với các khái niệm. Đặc biệt có trong toán như kích thước, hình dáng vật thể. Giúp con so sánh các đối tượng khác nhau, đếm và quan sát vật trong không gian.

Mỹ thuật hỗ trợ tốt cho nhiều môn học khác
Mỹ thuật hỗ trợ tốt cho nhiều môn học khác

Mỹ thuật cho thiếu nhi TopArt giúp bé tự tin vào bản thân

Khi hoàn thành một tác phẩm mỹ thuật và nhận được những lời tán dương. Đặc biệt là từ bố mẹ, thầy cô, con sẽ cảm thấy vô cùng tự hào và tràn đầy niềm hứng thú. Từ đó, thêm phần tin tưởng vào bản thân.

Mỹ thuật cho thiếu nhi TopArt giúp trẻ được tự tin hơn
Mỹ thuật cho thiếu nhi TopArt giúp trẻ được tự tin hơn

TopArt dạy bé cách học hỏi từ những sai lầm

Không phải tất cả các bức tranh vẽ ra đều khiến con ưng ý. Do đó, việc rút kinh nghiệm từ những trải nghiệm trước đó chính là việc con đang học hỏi từ chính sai lầm của mình. Để rồi thử nhiều cách tiếp cận mới mẻ khác. Nhằm để tạo ra tác phẩm thỏa mãn kỳ vọng của con.

Trẻ sẽ biết khắc phục những điểm yếu và phát huy những điểm mạnh
Trẻ sẽ biết khắc phục những điểm yếu và phát huy những điểm mạnh

Giúp bé cảm thấy hào hứng hơn

Việc ngồi vẽ một giờ sẽ tốt hơn so với việc ngồi xem chương trình giải trí trong 9 giờ. Đây cũng là lý do mà rất nhiều nhà tâm lý học thường cho phép bệnh nhân của mình ngồi vẽ. Vì đây là một cách điều trị rất tốt.

Bằng cách nhìn và phân tích các bức tranh của bé, các chuyên gia sẽ tìm ra được nguyên nhân cũng như cách điều trị hoặc nhìn nhận tâm lý của đứa bé.

Mỹ thuật lại là một môn học có tác động mạnh trong việc giáo dục, phát triển cho trẻ. Do đó, các bậc phụ huynh nên cân nhắc và liên hệ với TopArt để được tư vấn về các khóa học vẽ cho bé càng sớm càng tốt.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Tạo hứng thú cho trẻ 

Mỗi trẻ em là một nghệ sỹ

Phát triển tư duy, sáng tạo của trẻ qua hội họa

Post by Marketing