Có nên cho trẻ dưới 3 tuổi học vẽ?

Nên cho bé học vẽ thiếu nhi tại Thái Nguyên từ mấy tuổi?

Hiện nay, xu hướng học vẽ thiếu nhi nhằm kích thích phát triển tư duy cho trẻ đang được ưa chuộng. Tuy nhiên các bậc phụ huynh không biết nên cho con học vẽ từ mấy tuổi? Chương trình học vẽ thiếu nhi tại Thái Nguyên sẽ giúp phụ huynh giải đáp điều này.

Học vẽ từ sớm có tốt?

Có nên cho trẻ dưới 3 tuổi học vẽ?
Có nên cho trẻ dưới 3 tuổi học vẽ?

Trước 4 tuổi, bé chưa đủ tự lập và tự chủ trong các hoạt động cá nhân. Vì thế, cho bé 3 tuổi học vẽ hay không là tùy vào tính cách của trẻ. Nếu trẻ có sự hứng thú với màu sắc thì nên cho bé làm quen nhiều với học cụ thân thiện.

Từ 4 tuổi trở đi, bé đã có thời gian tiếp xúc với màu sắc, môi trường xunh quanh. Đây là thời điểm hợp lý để bé tập vẽ hình, tập vẽ tranh.

Học vẽ thiếu nhi tại Thái Nguyên giúp bé trên 4 tuổi thay đổi nhiều

Trẻ học vẽ từ 4 tuổi phát triển cảm xúc, tư duy tốt hơn
Trẻ học vẽ từ 4 tuổi phát triển cảm xúc, tư duy tốt hơn

Từ 4-5 tuổi, trẻ không còn tập trung và hiếu động. Bé dễ chán với những hoạt động lặp đi lặp lại và thích thú với những thứ mới lạ. Đây là thời điểm thích hợp để bé tập khám phá.

Với những trung tâm uy tín, mỗi giờ học vẽ sẽ là một chủ đề mới lạ. Có tiết bé sẽ được học vẽ con mèo, có tiết là vẽ ngôi nhà, công chúa, … Mỗi giờ học giúp bé khám phá một chân trời kiến thức mới lạ, hạn chế tình trạng nhàm chán.

Bé không chỉ bổ sung nhiều kiến thức về cuộc sống mà còn nuôi dưỡng cảm xúc, sự tập trung tốt hơn.

Bé 5 tuổi học vẽ thì có muộn không?

Học vẽ thiếu nhi tại Thái Nguyên cho trẻ từ 5 tuổi
Học vẽ thiếu nhi tại Thái Nguyên cho trẻ từ 5 tuổi

Bé từ 5 tuổi trở đi đã quen với trường học, thầy cô, bạn bè. Đây là thời gian thích hợp để rèn kỹ năng sống tự lập. Và cách xây dựng mối quan hệ với mọi người xunh quanh.

Sau 5 tuổi, phụ huynh có thể tìm cho trẻ những lớp vẽ thiếu nhi chất lượng. Các thầy cô có chuyên môn cao sẽ giúp bé phát huy được tính sáng tạo và nghệ thuật. Học vẽ giúp bé phát triển đồng bộ hai bán cầu não. Đây là tiền đề giúp con phát triển tốt hơn sau này.

Để cho bé phát triển nhiều hơn trong giao tiếp và kỹ năng tư duy thì bố mẹ nên cho con học vẽ từ sớm. Hãy đến với TopArt để trải nghiệm những khóa học bổ ích nhé!

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO MỸ THUẬT THIẾU NHI TOPART

Địa chỉ:  31 Lê Văn Thiêm, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888.

Hotline: 0938 555 925.

Email: info@topartvn.com.

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi TopArt.

Xem thêm:

Cho con học vẽ thiếu nhi tại Hải Phòng, bố mẹ nên làm gì?

Muốn tìm lớp học vẽ thiếu nhi tại Vĩnh Long, đừng bỏ qua 3 yếu tố dưới đây

Post by Marketing