CHUNG KẾT GIẢI CỌ NHÍ TOPART 2019 – KÍ ỨC TUỔI THƠ

Th10, 23 2019

Vào ngày 29/9/2019, tại TTTM Vạn Hạnh Mall, HỆ THỐNG ĐÀO TẠO MỸ THUẬT THIẾU NHI TOPART đã tổ chức Chung kết GIẢI CỌ NHÍ với chủ đề KÝ ỨC TUỔI THƠ. Các bé đã xuất sắc vượt qua vòng loại sơ khảo để tham gia vòng chung kết. Chương trình được diễn ra vô cùng thành công trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả.

 

Bài thi của bé

Các bài dự thi được Ban chuyên môn đánh giá cao. Các bé sử dụng những tone màu tươi sáng, bố cục chính – phụ rõ ràng và nội dung bám sát vào chủ đề thi. Bên cạnh đó, bài thi thể hiện tư duy đầy sáng tạo, độc đáo của các bé sau quá trình học tập rèn luyện tại TopArt.

 

 

Năm nay với chủ đề “KÝ ỨC TUỔI THƠ”. BTC mong muốn mang đến cho các Bé sự hoài niệm về những giá trị cảm xúc. Qua những hình ảnh về lễ hội, trò chơi dân gian đã trở nên xưa cũ, mà ngày nay chỉ còn lại trong lời kể của ông bà, cha mẹ. Phần nào tạo nên sự thích thú cho con trẻ, đồng thời gợi mở cả một miền ký ức của các bậc phụ huynh. Để rồi từ đó gắn kết cảm xúc của mọi người lại gần nhau hơn.

 

Trao giải và tổng kết

Ban Tổ Chức xin chân thành cám ơn các Đơn vị tài trợ đã luôn đồng hành cùng cuộc thi. Trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall, Tập đoàn IMC – YouTV, Thương hiệu Áo dài Thái Tuấn, Thương hiệu Túi xách Ponagar, Thương hiệu WOW Milk Tea đã đồng hành cùng dự án. Sự hỗ trợ nhiệt thành của các nhà tài trợ là nguồn động lực to lớn cho TopArt tiếp tục tạo ra nhiều sân chơi bổ ích, thú vị cho tài năng trẻ.

 

 

Tập thể giáo viên, nhân viên TopArt rất vui và hạnh phúc khi được cùng các bé trải qua những phút vô giây hoạt náo, sôi nổi. Giải cọ nhí giờ đây không còn là một cuộc thi truyền thống. Mà đây đích thực là sân chơi để các con thử sức, cố gắng hết mình.

 

 

Mời cả nhà cùng đón chờ đêm GALA KÍ ỨC TUỔI THƠ sẽ diễn ra vào ngày 12/10/2019 tại Nhà hát TODAY TV. Nơi tôn vinh những giá trị về cảm xúc và những ý nghĩa tốt đẹp khi cùng con lan tỏa sự sẻ chia đến với cộng đồng.

Information

  • Author FullName :
  • Client :
  • Date Created :
  • Tags:
Share this:

You may also like