CHƯƠNG TRÌNH TÌM KIẾM TÀI NĂNG CỌ NHÍ TẠI TOPART GIGAMALL THỦ ĐỨC

Th7, 21 2022

Vào ngày 14,15/05, Hệ thống đào tạo mỹ thuật thiếu nhi Topart đã tổ chức ngày hội “Tìm kiếm tài năng cọ nhí” tại Giga Mall Thủ Đức

Sự kiện “Tìm kiếm tài năng cọ nhí” tại Giga Mall Thủ Đức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 200 bé học sinh yêu thích vẽ tranh và có niềm đam mê màu sắc đến tham gia. Tại đây các bé đã có một sân chơi bổ ích, thú vị để tự do vẽ và tô màu thỏa sức sáng tạo những bức tranh với nhiều chủ đề sinh động, hấp dẫn dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên mỹ thuật. Bên cạnh đó, sự kiện còn là bước đệm vòng loại đầu tiên để các bé thử sức tranh tài cho cuộc thi “Giải cọ nhí 2022” chuẩn bị tổ chức vào tháng 6.

Với nền tảng Giáo dục Singapore và mong muốn mọi trẻ em đều được phát triển tính cách tốt cùng lối suy nghĩ logic vấn đề, tư duy sáng tạo thông qua học. TopArt luôn vận động và chuyển mình liên tục để không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng đào tạo mang tiêu chuẩn Quốc tế để đem đến cho học viên nhiều kiến thức bổ ích trong việc phát triển tính cách, tư duy sáng tạo về cái đẹp.

Nếu bạn đang tìm một lớp học vẽ mỹ thuật thiếu nhi tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy đến với trung tâm mỹ thuật TopArt. Trẻ sẽ khám phá được tiềm năng của mình, tạo nền tảng mỹ thuật, hội họa, tăng cường sự hiểu biết và diễn đạt ý tưởng thông qua ngôn ngữ mỹ thuật, khơi thông tư duy sáng tạo.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 240-242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0901822925

Hotline: 0909296925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

Information

  • Author FullName :
  • Client :
  • Date Created :
  • Tags:
Share this:

You may also like