Th9, 30 2020

GALA “COLORS OF THE FUTURE 2018” – EN

Vào tối 13/10/2018 tại Trung tâm hội nghị Adora Center đã diễn ra chương trình Gala “COLORS OF THE FUTURE” do Hệ thống đào tạo mỹ thuật thiếu nhi TopArt phối hợp cùng tổ chức Unesco – Cep Việt Nam thực hiện. Đây là buổi triển lãm và tôn vinh tranh của các bé đoạt giải trong cuộc thi cùng tên với dự án “Giải cọ nhí TopArt”.

Tại đây, các Bé được sống trong không gian hiện đại đa sắc màu với những sự thú vị từ hoạt động sáng tạo thời trang hoa tươi đến những gian hàng sản phẩm ứng dụng độc quyền mang đậm phong cách TopArt. ( Glass-painting, áo thun, túi vải bố được sản xuất và thực hiện dựa trên ý tưởng bài vẽ của các Bé).

Bên cạnh đó là chương trình biểu diễn nghệ thuật độc đáo của các nghệ sĩ Việt Nam, những phần trình diễn ấn tượng của bộ sưu tập áo dài & túi xách được thiết kế riêng cho đêm diễn của thương hiệu Áo dài Thái Tuấn kết hợp cùng thương hiệu da Ponagar…Đặc biệt, hoạt động đấu giá áo dài gây quỹ từ thiện đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Gala “Colors of the Future” là một chương trình thiện nguyện tâm huyết được đầu tư nghiêm túc và chỉnh chu, mang lại sự trọn vẹn trong cảm xúc của tất cả những khách mời tham dự. Chương trình có sự kết hợp đặc biệt giữa hội họa và thời trang khi thương hiệu áo dài Thái Tuấn phối hợp cùng nhà thiết kế Việt Hùng đã sáng tạo hơn 40 chiếc áo dài lấy cảm hứng dựa trên các tác phẩm dự thi của các em nhỏ. Bộ sưu tập được thể hiện bởi 19 cặp mẹ con, cha con cùng các bé thiếu nhi (09 cặp mẹ con, 05 cặp nhà báo và con, 05 cặp nghệ sĩ và con). Đây là những thiết kế độc quyền dành tặng cho Gala năm nay.

Thông qua hoạt động đấu giá áo dài gây quỹ từ thiện, Ban tổ chức mong muốn trước tiên tôn vinh và trân trọng những giá trị tình cảm và sự sáng tạo trong tranh vẽ của các em. Đồng thời giúp các em nhận thức được sự đồng hành và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, từ đó khẳng định nét văn hóa – đạo đức tốt đẹp vốn có của dân tộc. Với thông điệp mang tính nhân văn sâu sắc, Ban tổ chức đã  nhận được sự hưởng ứng của các mạnh thường quân với tổng giá trị đấu giá cho bộ áo dài hạng I ( do Á hậu – siêu mẫu thế giới H’ăng Niê trình diễn) là 60 triệu đồng. Ngoài ra còn có 25 bức tranh đơn đoạt giải cao cũng thu hút được sự chú ý và ủng hộ của các mạnh thường quân ngay tại sự kiện.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của các đơn vị tài trợ: Trung tâm hội nghị ADORA CENTER; Trung tâm thương mại VẠN HẠNH MALL; Thương hiệu áo dài THÁI TUẤN ; thương hiệu da PONAGAR; thương hiệu Robot CAPTAIN EYES; thương hiệu LAMIANN.

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ và đón nhận của các đơn vị báo chí – truyền thông cũng như sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ Tuyết Mai ( The Voice, Giọng ca bất bại), ca sĩ Xuân Nghi ( Á quân The Voice), ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Hồng Gấm, ca sĩ Thanh Lan, nhạc sĩ Hoài An,  đạo diễn Bá Cường và con trai, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, nam vương thế giới Cao Xuân Tài, hoa hậu người Việt – quốc tế Hoàng Hải My,  hoa hậu Châu Á Thế Giới Chi Nguyễn, á hậu – siêu mẫu thế giới H’ăng Niê, MC Anh Thơ và con gái, MC Xuân Hiếu và con, MC Anh Quân, MC Bá Niên và các nghệ sĩ nhí: Bé Candy Ngọc Hà, Bé Quốc Dương, Bé Lê Gia Huy, Bé Quốc Vũ, Bé Tô Trung Tín, Bé Victoria Nguyễn, Bé Nhã Thy, Bé Công Quốc, Bé Minh Khang & Kim Ngọc, Sunrise Band cùng tập thể: Nhóm mẫu nhí quốc tế Pinkkids, ban đầu tư CLB doanh nhân Sài Gòn, công ty nghệ sĩ Việt…

Với sự thành công của Colors of the Future 2018, chương trình hứa hẹn đây sẽ là một hoạt động thường niên, một giá trị thương hiệu rất riêng của Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi TopArt và Tổ chức UNESCO-CEP tâm huyết tổ chức. Cùng với sự đồng hành và hỗ trợ hết mình của các đơn vị tài trợ, các nhà mạnh thường quân,…tất cả cùng chung tay, góp sức để giáo dục và phát triển những mầm non của đất nước.

Information

  • Author FullName :
  • Client :
  • Date Created :
  • Tags:
Share this:

You may also like