THƯ CHÚC TẾT

Th1, 11 2020

Kính gửi Quý phụ huynh,

Hòa cùng không khí rộn ràng của Tết Canh Tý 2020 cũng chính là thời khắc Hệ thống đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt chính thức bước sang năm thứ bảy hoạt động. Cùng với chiến lược phát triển và định hướng giáo dục tiến bộ, TopArt không chỉ khẳng định được uy tín và vị thế của mình ở thị trường giáo dục trong nước mà còn ghi dấu mạnh mẽ về sự xuất hiện của một thương hiệu giáo dục mỹ thuật tại Việt Nam mang tầm đẳng cấp quốc tế trên thị trường giáo dục Mỹ.

Có thể nói, sự thành công của Hệ thống đào tạo mỹ thuật thiếu nhi TopArt được xây dựng từ chính những yếu tố nền tảng về chất lượng đào tạo, về đội giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Quan trọng hơn cả là những sự đón nhận và động viên không ngừng từ phía Quý phụ huynh – những người luôn cùng đồng hành, chia sẻ và góp phần rất lớn vào sự hoàn thiện về định hướng phát triển cũng như giáo dục con trẻ một cách văn minh, toàn diện nhất.

Một lần nữa, Hệ thống đào tạo mỹ thuật thiếu nhi TopArt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến Quý phụ huynh đã luôn tin tưởng vào sự nghiệp giảng dạy của TopArt.

Kính chúc Quý phụ huynh năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và ngày càng thành công hơn nữa trong năm 2020.

Trân trọng.

 

Information

  • Author FullName :
  • Client :
  • Date Created :
  • Tags:
Share this:

You may also like