Quyên góp sách tặng trẻ em nghèo – Vùng sâu, vùng xa nhân ngày 1/6-EN

THÔNG BÁO
“Quyên góp sách vở tặng trẻ em nghèo – vùng sâu, vùng xa nhân ngày 1.6”

Hệ thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi TopArt đang thực hiện chương trình của The Library Project: chương trình từ thiện nhằm quyên tặng sách cho thư viện của các trường tiểu học nông thôn ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long và các trại trẻ mồ côi khó khăn.

quyen-gop-sach-1

Các em thân mến, ở nước ta hiện còn rất nhiều trường học nghèo ở vùng sâu vùng xa, các trại mồ côi, nơi các phòng học và gần như lớp học không có một thứ gì khác ngoài bàn ghế. Các em hãy chia sẻ tình thương yêu, thể hiện tình “tương thân tương ái” của con người, cùng TopArt mang đến món quà sách cho các bạn, để xây dựng một thói quen đọc và bồi đắp thêm trí tưởng tưởng cho các bạn nơi ấy.

quyen-gop-sach-2

Từ 14/03 – 5/06/2015, bất cứ lúc nào trong giờ học các em đều có thể mang sách đến để gửi về cho dự án The Library Project.
Lưu ý:
Sách quyên tặng:
– Ngôn ngữ: sách Tiếng Việt, được xuất bản ở Việt Nam.
– Thể loại: sách dành cho học sinh tiểu học. Ưu tiên sách thiếu nhi nhiều màu sắc, khổ lớn, chất lượng cao.
– Chủ đề: sách lịch sử, khoa học, truyện cổ tích, từ điển thiếu nhi, sách tham khảo thiếu nhi, truyện tranh, báo dành cho thiếu nhi.
– Sách phải còn trong tình trạng sử dụng tốt, không bị viết hoặc vẽ lên, không bị mất trang. (80%) .
—————————————————————-
Tổ chức The Library Project (http://www.library-project.org/vietnamese) là một tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực giáo dục (Hoa Kỳ), đã được Bộ Ngoại Giao cấp giấy đăng ký hoạt động tại Việt Nam. Đây là chương trình từ thiện nhằm quyên tặng sách cho thư viện của các trường tiểu học nông thôn ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long và các trại trẻ mồ côi khó khăn .
The Library Project là chương trình mang các em học sinh tại các trường có điều kiện khó khăn đến gần hơn với những thư viện nhỏ xinh nhưng chứa đầy những cuốn sách thú vị giúp nâng cao khả năng tưởng tượng của các em cũng như xây dựng tình yêu đọc sách theo suốt cả cuộc đời các em.
—————————————————————-
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Cô Phương: (TopArt Hùng Vương) 08 2214 7868
Cô Ly: (TopArt 3/2) 08 224 20 888
Cô Ngân: (TopArt Nhà Thiếu Nhi Q10) 08 2219 5389

Post by TopArt SG