Sự Kiện ” Ngày Hội Gia Đình” Tại Khu Du Lịch Sinh Thái Bình Quới 1-EN

Gia đình là một tế bào của xã hội, nơi dùy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp, chống lại tệ nạn xã hội, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mỗi quốc gia, mỗi dân tộc muốn tồn tại và phát triển đều phải biết chăm sóc và bảo vệ gia đình. Không khí vui vẻ khiến mọi thành viên đều cảm thấy hạnh phúc.

Đến với Ngày Hội Gia Đình, không chỉ các con mà cả bố, mẹ, ông bà hay tất cả các thành viên trong gia đình sẽ cùng nhau tham gia vào các trò chơi, hoạt động đồng đội. Với sự kết nối này, các thành viên không chỉ có dịp chia sẻ sự yêu thương, kết nối những suy nghĩ, cảm xúc mà còn là cơ hội để mọi người hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Chính vì điều này, Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi TopArt hợp tác cùng Thực Phẩm Dinh Dưỡng Cháo Cây Thị tổ chức hội thi vẽ tranh sáng tạo nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi về tham gia các hoạt động bổ ích, qua đó giúp các em phát huy năng khiếu, trí tuệ, được thư giãn, vui chơi, rèn luyện thể chất, đồng thời gắn kết sự yêu thương trong gia đình. Không những vậy, bé tham gia vẽ tranh còn có cơ hội nhận được học bổng từ mỹ thuật TopArt, hấp dẫn quá đúng không nào, các bạn nhỏ nhớ đến tham gia để tận hưởng ngày hè bổ ích cùng TopArt nhé.

Cover web Bình Quới

Post by TopArt SG