1.Phụ Huynh: Huỳnh Thị Xuân Hiếu mẹ bé Nguyễn Huỳnh Vĩnh Khang, TopArt Nhà Thiếu Nhi Quận 10

“Gắn bó với TopArt 3-4 năm nay, mình đánh giá cao về chất lượng giáo dục và giáo trình, dạy học đúng nhu cầu của gia đình, trường cũng  tổ chức các cuộc thi vẽ rất chuyên nghiệp.”
Và mình mong muốn  trường có nhiều hơn cuộc thi như thế và các sân chơi bổ ích hơn nữa để trẻ có thể hoàn thiện bản thân hơn.

phu-huynh-1

2. Phụ Huynh của Bé Thái Thị Thục Quyên, TopArt Nhà Thiếu Nhi Quận 10

“Bé nhà mình còn nhỏ nhưng rất đam mê vẽ nên mình mong muốn có một môi trường học vẽ năng động, sáng tạo, tỉ mỉ, khéo léo giúp bé nhận biết phân biệt màu sắc cũng như phối màu hiệu quả và mỹ thuật TopArt đã cho mình điều đó, một ngôi trường không chỉ giúp bé Thục Quyên có những bài vẽ đẹp mà còn dạy cho bé nhân cách, phẩm giá điều mà các bé còn thiếu.”

thai-thuc-quyen

 

3. Phụ Huynh bé Tô Minh Bảo, Tô Bảo Trân, TopArt Hùng Vương Quận 5

“Cảm ơn TopArt đã cho 2 đứa con bé bỏng nhà mình niềm đam mê hội họa, khả năng sáng tạo cũng như khả năng nhận biết mỹ thuật rất tốt.” Đến với TopArt 2 bé Bảo và Trân nhà mình tự tin hẳn lên. Nhất là khi bé được cô giáo ở trường học của bé nhờ bé hướng dẫn cho các cô phương pháp phối màu mà bé được học ở TopArt. Những bức tranh tô màu nguệch ngoạc của bé ngày xưa không còn nữa. Mà thay vào đó là những tấm bằng khen “Đoạt giải nhất” của bé khi tham gia phong trào thi vẽ ở trường. Đó là điều mà mình rất tự hào ở các con, cảm ơn TopArt đã cho các bé nhà học được nhiều điều bổ ích, cái hay trong nghệ thuật.

to-bao-tran

 

4. Phụ Huynh bé Nguyễn Gia Hào, TopArt Hùng Vương Quận 5

“Ban đầu bé cũng ít vẽ. Được bạn bè giới thiệu nên chị đăng ký cho bé học thử thì thấy bé thích và chị cũng thấy hài lòng về lớp học. Không gian lớp vẽ rất yên tĩnh, bé có thể tập trung sáng tác theo sở thích. Ở đây cũng thoáng, các bạn giáo viên trong trung tâm  rất nhiệt tình, để bé tự do thể hiện ý tưởng của mình.”

gia-hao