1. Thầy Vũ Hiền_Trưởng khoa mỹ thuật công nghiệp Trường Đại Học Tôn Đức Thắng và là Viện trưởng Viện Thiết kế đồ họa ứng dụng Việt Nam

“Thiếu niên nhi đồng là những búp măng non chưa được rèn giũa và cần được khơi dậy những tiềm năng, sự sáng tạo. Khi đến trường mỹ thuật TopArt tôi đã thấy đây là nơi rất tốt để các bé phát huy các tố chất của mình, trường đi sâu vào mỹ thuật ứng dụng dạy các bé tỉ mỉ trong đường nét, sáng tạo và giải quyết các vấn đề một cách logic, hợp lý giúp các bé khi hòa nhập tốt hơn với môi trường xung quanh.”

thầy-Vũ-Hiền

 

2. Báo Giáo Dục Thành Phố Hồ Chí Minh

“Là một trong những tờ báo đầu ngành của Bộ Giáo Dục-Đào Tạo, hiểu và nắm bắt được xu thế phát triển giáo dục của Việt Nam trong những năm tới. Chính điều đó giúp báo tổ chức nhiều sự kiện quan trọng hướng dẫn các em định hướng tương lai của mình. Đồng hành xuyên suốt cùng với mỹ thuật TopArt qua các sự kiện thi vẽ tại các trường mà Báo tổ chức thì trường là nơi lý tưởng để các bé có thể đến học và trải nghiệm. Với không học thoáng đãng, đẳng cấp quốc tế cùng chương trình học đa dạng giúp bé thỏa chí sáng tạo và cảm nhận thế giới quan nhiều sắc màu hơn.”

đối-tác