Tìm hiểu lớp học vẽ cho học sinh tiểu học tại TopArt

Ở bậc tiểu học việc mang lại cho con sự phát triển toàn diện, thể hiện tài năng của mình tốt nhất. Ở lứa tuổi này các con đã biết đam mê, sở thích của mình là gì? Việc học vẽ mỹ thuật cho con ngày càng được các bạn yêu thích. Bài viết hôm nay xin giới thiệu đến bạn lớp học vẽ cho học sinh tiểu học tại mỹ thuật TopArt.

Lớp học vẽ cho học sinh tiểu học tại mỹ thuật thiếu nhi TopArt 

lớp học vẽ cho học sinh tiểu học
Học thử miễn phí với các chi nhánh TopArt tại thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm mỹ thuật thiếu nhi tại TopArt được đông đảo quý phụ huynh quan tâm và lựa chọn. Với chương trình đào tạo từ 3,5 tuổi đến 16 tuổi. Nhằm mang đến cho trẻ phát triển toàn diện bản thân mình, thể hiện tài năng của mình qua mỹ thuật. Thông qua mỹ thuật kích thích sự sáng tạo của trẻ, tư duy logic được rõ ràng. TopArt được coi là thương hiệu hàng đầu trong giáo dục mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam

Bước đầu với lớp học trải nghiệm hoàn toàn miễn phí khi đến với TopArt

Đến với TopArt con được học theo phương pháp chuẩn Quốc tế Singapore. Được kiểm tra, đánh giá năng lực phù hợp với chương trình học tại TopArt hoàn toàn miễn phí. Cùng nhiều ưu đãi, chương trình hấp dẫn khi đăng ký khóa lớp học vẽ cho học sinh tiểu học tại TopArt.

Với chương trình căn bản dành cho lớp Kid 3 đến với mỹ thuật TopArt

lớp học vẽ cho học sinh tiểu học
Đa dạng các màu sắc được phối màu đẹp mắt

Cùng với chủ đề thế giới muôn màu muôn vẻ cho học sinh tiểu học nhằm giúp con làm quen với từng nét vẽ. Hướng dẫn cách cầm bút cùng cách phối màu đẹp, bắt mắt. Ở mức độ này nhằm mang đến cho con sự tập trung, tự giác trong từng hoạt động, rèn luyện tính kiên nhẫn, kiên trì cho con.

Chương trình Kidz 4 với chủ đề điều kỳ diệu của thiên nhiên trong độ tuổi 6-7 tuổi

Bức tranh của học viên được thay đổi, tiến bộ từng ngày
Bức tranh của học viên được thay đổi, tiến bộ từng ngày

Với chương trình nâng cao khả năng tư duy sáng tạo của con. Đến với TopArt con được hướng dẫn các kỹ năng kỹ xảo, cách phối màu theo từng chủ đề khác nhau. Ở mức độ này, các con ngoài hình thành các kỹ năng kiên nhẫn, sáng tạo. Đây còn rèn luyện sự tự tin cho con khi thực hành thuyết trình sản phẩm của mình tạo ra.

Lớp Kidz 5 với chủ đề vẽ nét và tạo hình cơ bản trong độ tuổi 7-9 tuổi

Với mục đích các bạn sẽ được làm quen với những đường nét cơ bản từ đơn giản đến phức tạp. Đây giúp học viên rèn luyện tốt các nét vẽ của mình và kỹ năng tạo hình cơ bản. Đến với chủ đề này, học viên phải sử dụng thành thạo các phương pháp tô màu nước khác nhau. Từ đậm, nhạt, sáng tối đến xa gần,..

Lớp Kidz 6 với chủ đề các nét vẽ phức tạp dành cho các bé 7-9 tuổi

Thông qua các nét vẽ được thêm vào các biểu cảm từ con người đến động vật. Các hình khối được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao. Ở chủ đề này, các bạn học viên tập quan sát phân tích các hình vẽ của mình và xác định đúng theo từng tỉ lệ. Và việc sử dụng thành thạo phương pháp tô màu nước như lớp kidz 5.

Hình thành tư duy cho con qua từng nét vẽ mỹ thuật
Hình thành tư duy cho con qua từng nét vẽ mỹ thuật

Lớp Kidz 7 với chủ đề chất liệu màu dành cho các bạn từ 7-9 tuổi

Với chủ đề này, học viên được rèn luyện các phương pháp tô màu từ cơ bản đến nâng cao. Với việc phối hợp màu nhiều chất liệu giúp trẻ phát triển được tư duy sáng tạo trong từng màu sắc khác nhau.

Chất liệu màu sắc cuộc sống cho con đến với mỹ thuật
Chất liệu màu sắc cuộc sống cho con đến với mỹ thuật

TopArt nơi kết nối những tâm hồn yêu mỹ thuật hội họa của trẻ

Trung tâm mỹ thuật TopArt là nơi đào tạo mỹ thuật dành cho thiếu nhi tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn đang băn khoăn, lựa chọn trung tâm mỹ thuật uy tín thì TopArt là địa chỉ bạn nên cho con tham gia trải nghiệm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>> Xem thêm

Tầm quan trọng của phác thảo trong học vẽ

Học vẽ giúp trẻ khám phá cuộc sống

Mỗi trẻ em là một nghệ sỹ

Post by Marketing