Không gian học tập thoáng mát, tiện nghi

TopArt – Hệ thống học vẽ hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh

Vẽ là một trong những bộ môn được nhiều bạn nhỏ yêu thích. Để rèn và khai phá khả năng sáng tạo của mỗi trẻ có rất nhiều phương pháp. Xu hướng được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất hiện nay đó chính là cho con tham gia lớp học vẽ. Đã có rất nhiều trung tâm được thành lập để đáp ứng nhu cầu này. Trong đó, TopArt chính là hệ thống học vẽ hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người lựa chọn. Để là nơi vui chơi học tập cho các bé.

Hệ thống học vẽ hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh mang đến nhiều nét nổi bật

Tuy hệ thống mỹ thuật TopArt mới xuất hiện cách đây không lâu, nhưng lại là một địa chỉ đáng tin cậy. Đây là địa chỉ học vẽ cho các bé ở nhiều độ tuổi khác nhau (từ 3.5 đến 16 tuổi).

Lớp học vẽ khơi gợi sự sáng tạo cho trẻ
Lớp học vẽ khơi gợi sự sáng tạo cho trẻ

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của mọi người cũng như thực hiện ước mơ của nhiều em nhỏ. Để được chắp cánh cho khả năng hội họa của các em thiếu nhi. Hệ thống học vẽ hàng đầu thành phố Hồ Chí hiện đang có nhiều chi nhánh khác nhau. Với thời gian linh hoạt sao cho phù hợp với lịch học của các bé. Có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Đặc biệt, thông qua các khóa học vẽ, các bé sẽ phát triển thêm về khả năng quan sát. Giúp tăng tính nhạy cảm với cuộc sống bên ngoài. Nhận dạng và quen hơn với nhiều gam màu sắc khác nhau. Biết vẽ những đồ vật cơ bản, nắm vững những kiến thức ban đầu về hội họa.

TopArt thực sự là hệ thống học vẽ mỹ thuật nên lựa chọn

Dựa trên nền tảng Giáo dục Singapore “Mọi ý tưởng đều được tôn trọng”. Mỹ thuật TopArt ra đời là một chương trình đào tạo mỹ thuật chuyên nghiệp. Với mong muốn khơi nguồn sáng tạo tự do của trẻ. Giúp trẻ biết cảm thụ cái đẹp, nhận thức và phát triển tư duy sáng tạo. Nuôi dưỡng tinh thần và nhân cách đạo đức.

Mục đích mà TopArt hướng đến là giúp các trẻ phát triển năng khiếu và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Đó có thể là sự tự tin trong giao tiếp, chủ động khi giải quyết vấn đề. Nhận xét và hoàn thiện các tác phẩm từ khi còn là khái niệm. Lên ý tưởng cho đến khi trình bày hoàn chỉnh, học tốt các môn học khác. Mang lại sự thư giãn trong cuộc sống,…

>>> Xem thêm

Học vẽ giúp trẻ khám phá cuộc sống

Hệ thống học vẽ hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh
Hệ thống học vẽ hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh

Vì là hệ thống học vẽ hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Nên phương pháp dạy mỹ thuật TopArt được soạn thành một giáo trình toàn diện về lĩnh vực hội họa. Hội họa là một dạng khám phá, tìm hiểu cuộc sống xung quanh, quan sát tỉ mỉ. Phân tích rõ ràng, ghi nhớ chính xác, năng động tìm tòi, tưởng tượng tuyệt vời…

Từ đó khuyến khích phát triển tư duy bằng cách đưa ra các ý tưởng mới. Đặt các câu hỏi và đặt ra các giả thuyết thử nghiệm. Mạnh dạng sáng tạo, giải quyết hợp lý và thể hiện ý tưởng độc đáo hoàn thiện tác phẩm. Giáo trình chia theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Chính bằng phương pháp này mà TopArt đã giúp cho môn Mỹ thuật và quá trình học tập của các em ở trường chính khóa luôn được bổ trợ cho nhau chặt chẽ.

TopArt tự hào là hệ thống học vẽ hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh

Chương trình học lớp vẽ sáng tạo ở TopArt được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Bao gồm cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Tại đây, trẻ sẽ không bị áp lực thành tích đè nặng. Mà hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình. Những bức vẽ mà các em tạo ra đều là những tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng. Vì nó phản ánh được suy nghĩ sáng tạo và thế giới quan của các em.

Bên cạnh đó, với mong muốn mang đến cho trẻ một không gian sáng tạo thoải mái. Một sân chơi thú vị để trẻ thỏa sức tận hưởng niềm vui vẽ tranh. TopArt không giới hạn không gian học của trẻ mà mở rộng với những địa điểm học ngoài.

>>> Xem thêm

Tầm quan trọng của phác thảo trong học vẽ

Không gian học tập thoáng mát, tiện nghi
Không gian học tập thoáng mát, tiện nghi

Các trang thiết bị luôn đảm bảo được chất lượng, an toàn và sự phù hợp với thể lý và tâm lý của từng trẻ. Bên cạnh những trang thiết bị cơ bản như bàn ghế, chất liệu vẽ sáng tạo. Trẻ còn được cung cấp các dụng cụ học tập hỗ trợ như túy vẽ và yếm vẽ. Để có thể yên tâm sáng tạo mà không ngại quần áo bị lem bẩn.

Các hoạt động ngoại khóa đa dạng như triển lãm tranh, dự án sáng tạo cũng thường xuyên được tổ chức. Để trẻ có cơ hội được học hỏi và tiếp xúc nhiều hơn mới thế giới xung quanh.

TopArt thực sự là hệ thống học vẽ hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh mà phụ huynh nên lựa chọn để đăng ký cho bé nhà mình theo học. Mọi thông tin về khóa học bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

Post by Marketing