TOPART sắp khai trương trung tâm mới tại Phú Mỹ Hưng

Tiếp tục mở rộng mạng lưới hoạt động của mình trên địa bàn Tp.HCM, Mỹ thuật TopArt đang chuẩn bị tưng bừng để khai trương thêm chi nhánh mới tại trung tâm đô thị sang trọng và hiện đại Phú Mỹ Hưng, nhằm mang đến nhiều cơ hội tiếp cận phương pháp học mỹ thuật sáng tạo hiệu quả, hiện đại cho học viên của khu vực.

topart-phu-my-hung
TopArt Phú Mỹ Hưng tọa lạc tại Riviera Point sẽ được khai trương vào tháng 5/2015. Với tiêu chí đặt lợi ích của phụ huynh và học viên lên hàng đầu, TopArt Phú Mỹ Hưng được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và tân tiến, các phòng học được trang trí rất nghệ thuật, và từ môi trường xung quanh với vẽ mỹ quan hoàn hảo tạo cảm hứng sáng tạo cho các bé suốt buổi học và chắc chắn nới đây sẽ là nơi trải nghiệm không gian học tập nghệ thuật lý tưởng nhất.

topart-phu-my-hung-1
Nhân dịp khai trương Trung tâm mới, các bé sẽ được tham gia lớp học thử, kiểm tra trình độ cảm thụ mỹ thuật miễn phí. Đặc biệt, giảm 30% học phí và tặng 5 phần quà độc đáo, bất ngờ cho các học viên tại trung tâm mới.

Liên hệ: (08) 22 420 888 hoặc các trung tâm Mỹ thuật TopArt gần nhất để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi tháng của TopArt.

Website: www.topartvn.com

Post by admin