TOPART vinh danh “Thương hiệu giáo dục uy tín – Sản phẩm giáo dục tin dùng”

Sáng nay, ngày 24/5/1015, tại trung tâm Thông Tấn Xã Việt Nam – TPHCM, Hệ thống đào tạo mỹ thuật thiếu nhi TopArt đã được vinh danh “Thương hiệu giáo dục uy tín – Sản phẩm giáo dục tin dùng” trong Chương trình truyền thông “Vì Sự Nghiệp Phát Triển Giáo Dục” 2015 do Hội Khuyến học Việt Nam phối hợp với Tạp chí Dạy và Học ngày nay tổ chức, với sự bảo trợ của các Bộ, ngành Trung ương: Bộ Giáo dục đào tạo; Hội Khuyến học Việt Nam; Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp Khoa học kinh tế đô thị nam bộ; Tạp chí Sở hữu trí tuệ quốc tế, Viện quản trị quốc tế…

topartvn-1
Top Art là một chương trình đào tạo mỹ thuật chuyên nghiệp dành cho trẻ từ 4-16 tuổi ra đời dựa trên nền tảng giáo dục Singapore “Mọi ý tưởng đều được tôn trọng”.

Bắt đầu từ năm 2012, đến nay Hệ thống đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt đã có 6 chi nhánh, trong đó có 4 chi nhánh tại Tp.HCM và 2 chi nhánh tại Nha Trang. Các trung tâm của TopArt đều lựa chọn đặt tại các con đường trung tâm của thành phố, ở các vị trí thuận tiện và khu đô thị sầm uất, thu hút cả ngàn em thiếu nhi đến để cảm thụ và sáng tạo mỹ thuật.

topartvn-2

TopArt cam kết nỗ lực hết mình mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục mỹ thuật sáng tạo phát triển tư duy toàn diện. Giúp các trẻ phát triển năng khiếu và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống như sự tự tin trong giao tiếp, chủ động khi giải quyết vấn đề, suy nghĩ, nhận xét và hoàn thiện các tác phẩm từ khi còn là khái niệm, ý tưởng cho đến khi trình bày hoàn chỉnh, học tốt các môn học khác; mang lại sự thư giãn trong cuộc sống …

Trong tương lai, TopArt sẽ trở thành trường đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi nổi bật nhất ở Việt Nam. TopArt sẽ là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của phụ huynh và là điểm đến yêu thích của trẻ, là nơi nâng cánh đam mê sáng tạo của trẻ.

Post by TopArt SG