Trung tâm dạy vẽ TP HCM – nơi giúp khả năng sáng tạo của trẻ được bộc lộ

Cảnh quan cuộc sống đối với trẻ nhỏ là muôn màu muôn vẻ. Nó chỉ được trẻ bộc lộ ra nếu có sự hướng dẫn. Mỹ thuật chính là cầu nối giúp trẻ bộc lộ suy nghĩ và tính sáng tạo của bản thân. Chính vì lý do đó, trung tâm dạy vẽ TP HCM ra đời nhằm giúp trẻ nhỏ phát huy hết khả năng sáng tạo để có thể tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày.

Trẻ tự tin hơn với lớp học vẽ mỹ thuật thiếu nhi TopArt

TopArt là thương hiệu hàng đầu trong ngành giáo dục mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam. Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi TopArt có các chương trình đào tạo cho các học viên từ 3.5 đến 16 tuổi. Nó hoàn toàn dựa trên nền tảng Giáo dục Quốc tế Singapore. TopArt mong muốn cho trẻ em được phát triển tính cách tốt, suy nghĩ tốt cũng như tư duy sáng tạo thông qua học vẽ.

TopArt sẽ giúp trẻ bộc lộ bản thân thông qua học vẽ
TopArt sẽ giúp trẻ bộc lộ bản thân thông qua học vẽ

Những ưu điểm nổi bật của lớp học vẽ tại trung tâm dạy vẽ TP HCM – TopArt

Trung tâm dạy vẽ TP HCM ra đời nhằm giúp trẻ trong độ tuổi sáng tạo có thể bộc lộ những suy nghĩ và năng khiếu của bản thân mình. Tại đây có những ưu điểm nổi bật khiến phụ huynh an tâm và tin tưởng.

Đội ngũ giáo viên có năng lực

Lớp học vẽ mỹ thuật thiếu nhi TopArt với đội ngũ giáo viên trẻ và có kinh nghiệm.Các giáo viên được tuyển chọn và đào tạo một cách bài bản, kỹ lưỡng. Đa số giáo viên đều tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành mỹ thuật, sư phạm mỹ thuật. Là giáo viên có tinh thần yêu trẻ, nhân cách tốt và có kỹ năng sư phạm tốt. Ngoài ra còn có khả năng giao tiếp và biết truyền cảm hứng sáng tạo cho thiếu nhi.

trung tâm dạy vẽ TP HCM
Đội ngũ giáo viên trẻ và nhiệt huyết

Giáo trình giảng dạy đa dạng

Giáo trình giảng dạy về hội họa, thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế. Nó hoàn toàn dựa trên quan điểm: mỹ thuật, hội họa là một dạng khám phá, tìm hiểu cuộc sống xung quanh, quan sát tỉ mỉ, phân tích rõ ràng, ghi nhớ chính xác, năng động tìm tòi, tưởng tượng phong phú… từ đó khuyến khích phát triển tư duy cho trẻ bằng cách đưa ra các ý tưởng mới, đặt các câu hỏi và đặt ra các giả thuyết thử nghiệm. Giúp cho trẻ mạnh dạn sáng tạo, giải quyết hợp lý và thể hiện ý tưởng vào trong tác phẩm của mình.

Giáo trình chia theo các cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Giúp cho môn mỹ thuật và quá trình học tập của các em ở trường luôn có quan hệ mật thiết.

Các chương trình ngoại khóa hấp dẫn

Mỗi năm học vào dịp hè trung tâm sẽ tổ chức các hoạt động dã ngoại ngoài trời. Các bé sẽ được thả diều, tham quan bảo tàng mỹ thuật, hay thi vẽ tranh giữa các trung tâm. Giúp các bé có thể giao lưu và học hỏi với các bạn học viên khác.

trung tâm dạy vẽ TP HCM
Tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho trẻ

TopArt thường xuyên tổ chức những sự kiện mỹ thuật lớn. Nó có thể giúp các bé giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và cuộc sống.

TopArt – nơi đem lại màu sắc hoàn chỉnh cho cuộc sống của trẻ em

TopArt là nơi đào tạo mỹ thuật chuyên nghiệp dành cho trẻ em. Trung tâm dạy vẽ TP HCM chính là nơi giúp trẻ bộc lộ năng khiếu cũng như phát triển hoàn chỉnh  nhân cách của bản thân.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

Màu nước – chất liệu khó mà dễ

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

Post by Marketing