Vòng Chung Kết Giải Cọ Nhí TopArt 2016

Ngày 25/09/2016 sắp tới, tại sảnh Đông Aeon Mall Bình Tân sẽ diễn ra sự kiện thi vẽ tranh hấp dẫn nhất trong năm do Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi TopArt và Báo Giáo Dục Tp.HCM phối hợp  tổ chức.

14233572_1064831526963712_1070293465_o

Với chủ đề cuộc thi là “Hành Tinh Xanh”, Ban tổ chức mong muốn đem đến cho các bé một sân chơi bổ ích với những trải nghiệm thú vị. Đồng thời, giúp bé phát huy tốt nhất khả năng sáng tạo, phác họa ý tưởng. Giải cọ nhí ” Hàng Tinh xanh” mang nhiều thông điệp ý nghĩa, nhân văn về bảo vệ tài nguyên, thiên nhiên, xây dựng cho các bé, những chủ nhân tương lai của đất nước ý thức về môi trường sống, một hành tinh trong lành, thân thiện.
Đồng hành cùng với TOPART trong cuộc thi lần này còn có các nhà tài trợ gồm Sinh trắc học vân tay B-Code, Toán trí tuệ SuperBrain, Anh văn AMA, Bảo hiểm Prudential, Rạp chiếu phim CGV, TiniWorld, My Kingdom, thời trang Bò Sữa, sữa Bông Milk, Quảng cáo Lâm Kiến Vân, Cháo Cây Thị, Khu vui chơi giải trí Somewhereland, Nhà hàng thức ăn nhanh Papas’ Chicken, Giày Paperplane, nhà sách Fahasa… . Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bé những trải nghiệm bổ ích cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn.
Trân trọng,

Ban Tổ Chức Cuộc Thi

Post by admin