Bạn có muốn tìm một trung tâm dạy vẽ cho bé chất lượng và uy tín?

Khi bé nhà bạn có đam mê và thích thú với môn vẽ và bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn trung tâm dạy vẽ cho bé nào uy tín và chất lượng. Hãy đến với TopArt – trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi tại TP Hồ Chí Minh. Nơi đây có đầy đủ các yếu tố trở thành một nơi dạy vẽ tốt nhất hiện nay.

TopArt là trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi tại TP Hồ Chí Minh

TopArt là thương hiệu hàng đầu trong ngành giáo dục mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam. Tại đây có các chương trình đào tạo cho các học viên từ 3.5 đến 16 tuổi. Nó hoàn toàn dựa trên nền tảng Giáo dục Quốc tế Singapore. TopArt mong muốn cho trẻ em được phát triển tính cách tốt, suy nghĩ tốt cũng như tư duy sáng tạo thông qua học vẽ.

trung tâm dạy vẽ cho bé
TopArt sẽ giúp trẻ nâng cao khả năng hội họa

Những lý do bạn bên chọn TopArt là trung tâm dạy vẽ cho bé nhà mình

TopArt là trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi tại TP Hồ Chí Minh được nhiều phụ huynh lựa chọn cho bé nhà mình với những lý do sau:

– TopArt có mô hình giảng dạy hiện đại, phòng học đạt chuẩn. Một lớp học từ 6 đến 8 bé và có giáo viên dạy theo cấp độ của mỗi bé.

– Bé phải được kiểm tra xếp lớp trước khi đăng kí tham gia vào lớp học.

– Giáo viên sẽ hướng dẫn cho bé các bước nhận biết về màu sắc và cách phối màu. Giúp cho các bé hoàn thành các kỹ năng về màu như nước, ánh sáng, pháo hoa và các hiện tượng của tự nhiên như sấm chớp, mây mưa, núi lửa ….

>> Xem thêm

Mỹ thuật thiếu nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh – đừng bao giờ bỏ qua TopArt

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

trung tâm dạy vẽ cho bé
Bé sẽ được dạy các bài học với các chất liệu màu khác nhau

– Giáo viên sẽ đặt các câu hỏi cần thiết trước khi vào bài. Giúp bé làm làm quen với các nét vẽ cũng như bài học cơ bản nhất.

– Những trẻ ở độ tuổi lớn có nhu cầu học các lớp nâng cao thì TopArt cũng có các lớp về ký họa chì, ký họa màu nước, ký họa tượng khối … Hay lớp thủ công nâng cao Glass painting, thủ công đất sét …

– Những lớp học tại TopArt giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, sắp xếp tốt, suy nghĩ về các bước giải quyết vấn đề nhờ vào khả năng quan sát trong đời sống thực tế. Nó giúp cho các bé giải quyết tốt được mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống hiện tại.

Các hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức tại TopArt
Các hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức tại TopArt

– Tại TopArt có các hoạt động ngoại khóa cho các bé vào mỗi mùa hè. Các hoạt động vẽ tranh hay dã ngoại. Nhằm kết nối các bé với nhau, tăng tình đoàn kết và giúp các bé có tinh thần tập thể tốt hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

Post by Marketing