Lớp học vẽ cho bé giúp con phát triển năng khiếu hoàn hảo nhất

Trẻ em là lứa tuổi nhìn nhận mọi thứ xung quanh một cách chân thực nhất. Nó được bé bộc lộ qua hành động, lời nói hay những nét vẽ ngây ngô của mình. Đây là một trong những cách thể hiện tài năng của bé. Bạn nên tìm một lớp học vẽ cho bé để giúp con có cái nhìn và thể hiện thế giới xung quanh một cách hoàn hảo nhất.

Những lợi ích khi phụ huynh đăng ký học vẽ cho bé tại TopArt

TopArt là nơi có thể giúp bé phát triển năng khiếu cá nhân. Ngoài ra qua việc học vẽ bé có thể vận dụng tốt vào các hoạt động thường ngày của mình. Đến với TopArt bé sẽ nhận được những điều tốt nhất khiến phụ huynh yên tâm.

Cơ sở vật chất hiện đại

TopArt là rất nhiều trung tâm trên cả nước và cả ở Mỹ. Tất cả những trung tâm của TopArt đều có sơ sở vật chất hiện đại. Trang thiết bị cũng như không gian theo chuẩn quốc tế. Các phụ huynh có thể an tâm khi cho con theo học tại đây.            

học vẽ cho bé
Cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại và thoải mái

Giáo trình giảng dạy tiêu chuẩn

Tất cả các giáo trình giảng dạy ở TopArt đều theo tiêu chuẩn quốc tế. Được chia thành những giáo trình theo các độ tuổi khác nhau cho bé.

Ngoài ra, ở đây còn rất nhiều lớp học khác nhau theo những năng khiếu riêng. Các bé có thể đăng ký và thỏa sức phát triển những tài năng của riêng mình.

Đội ngũ giáo viên có năng lực

Giáo viên của hệ thống TopArt được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Tất cả đều được tốt nghiệp những chuyên ngành liên quan.

Các giáo viên đều có tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Bên cạnh đó, tất cả đều có kinh nghiệm trong việc dạy và giáo dục cho các bé theo chuẩn của trung tâm.

học vẽ cho bé
Đội ngũ giáo viên trẻ và có năng lực

Các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

Mỗi năm học vào dịp hè trung tâm sẽ tổ chức các hoạt động dã ngoại ngoài trời. Các bé sẽ được thả diều, tham quan bảo tàng mỹ thuật, hay thi vẽ tranh giữa các trung tâm. Giúp các bé có thể giao lưu và học hỏi với các bạn học viên khác.

TopArt thường xuyên tổ chức những sự kiện mỹ thuật lớn. Nó có thể giúp các bé giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và cuộc sống.

 Bé thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa
Bé thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa

TopArt – nơi đem lại màu sắc hoàn chỉnh cho cuộc sống của trẻ em

TopArt là nơi đào tạo mỹ thuật chuyên nghiệp dành cho trẻ em. Đây được xem trung tâm dạy học vẽ cho bé tốt và uy tín nhất hiện nay. Nhằm giúp trẻ phát triển hoàn chỉnh về năng khiếu cũng như nhân cách của bản thân.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>> Xem thêm

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

Mỹ thuật thiếu nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh – đừng bao giờ bỏ qua TopArt

Khám phá lớp học vẽ cho bé 4 tuổi cho bé con nhà bạn

Post by Marketing