lớp dạy vẽ thiếu nhi TopArt

Các lớp dạy vẽ thiếu nhi TopArt có gì đặc biệt?

Để trẻ được phát triển thêm khả năng sáng tạo và tư duy, các bậc phụ huynh nên cho con tham gia các lớp học mang tính nghệ thuật như hội họa, múa, âm nhạc,… Do đó, các lớp dạy vẽ thiếu nhi TopArt luôn không ngừng cố gắng và hoàn thiện hơn từng ngày. Nhằm tạo ra những sân chơi lành mạnh, bổ ích và đầy lý thú cho trẻ. Với chương trình học được chọn lọc và thiết kế đặc biệt. Điều này sẽ giúp các em có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo của bản thân.

Dạy vẽ thiếu nhi TopArt sân chơi bổ ích cho trẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy mỹ thuật cho các bé thiếu nhi từ 3,5 đến 16 tuổi, trung tâm dạy vẽ thiếu nhi TopArt đã áp dụng thành công các chương trình dạy vẽ kết hợp đan xen vừa học vừa chơi. Giúp các bé có tiến bộ về các kỹ năng như khả năng tập trung, sự khéo léo, tỉ mỉ. Cũng như tính kiên trì, biết lắng nghe và tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân. Ngoài ra, các em thể hiện được sự yêu thích dành cho bộ môn này. Và còn khám phá sâu hơn khả năng sáng tạo. Khi có thể tự mình có thể tạo ra các tác phẩm mang dấu ấn riêng.

TopArt – sân chơi bổ ích cho trẻ
TopArt – sân chơi bổ ích cho trẻ

Trong quá trình giảng dạy, sự thoải mái thể hiện mình luôn là yếu tố quan trọng nhất.Do đó, các cô giáo viên sẽ hướng dẫn bé những kiến thức cơ bản từ cách dùng dụng cụ vẽ, cách pha màu sao cho chính xác. Sau đó, khi bé đã quen dần với với các chất liệu và đồ dùng vẽ thì bé sẽ được thể hiện mình qua việc rèn luyện và chơi đùa cùng màu vẽ.

Ngoài ra, tại trung tâm dạy vẽ thiếu nhi TopArt còn là sân chơi cho bé vận động để tăng tính kết nối. Đặc biệt, giúp bé tự tin trình bày quan điểm trước đám đông. Và thể hiện bức vẽ của chính mình.

Lớp học khơi nguồn sáng tạo cho trẻ

Không chỉ mang đến những sân chơi hữu ích, giúp trẻ thỏa mãn với niềm đam mê học vẽ tranh tại trung tâm dạy vẽ thiếu nhi TopArt còn hỗ trợ, hướng dẫn các bé sáng tác nghệ thuật trên nhiều chất liệu. Góp phần hỗ trợ trẻ phát triển thêm những ý tưởng, những thứ mà trẻ quan sát và cảm nhận được từ môi trường xung quanh. Đồng thời cũng giúp trẻ năng động và hoạt bát hơn. Góp phần hoàn thiện kỹ năng sống cho các bé.

Trẻ được thỏa sức sáng tạo
Trẻ được thỏa sức sáng tạo

Với xã hội phát triển như hiện nay, ngoài việc cho trẻ học các bộ môn chính trên lớp, các bậc phụ huynh cũng rất đặc biệt quan tâm đến các lớp học năng khiếu. Nhằm thúc đẩy trẻ phát triển tốt nhất cả về trí tuệ và thể lực.

Đặc biệt những lớp học tại các trung tâm dạy vẽ thiếu nhi TopArt hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh. Ngoài việc tạo điều kiện cho trẻ phát triển năng khiếu, hội họa còn giúp trẻ rèn tính kiên nhẫn và sự khéo léo. Giúp bé phát triển tư duy sáng tạo. Tăng khả năng cảm nhận tinh tế. Và duy trì thái độ lạc quan, biết thưởng thức cái đẹp ở nhiều phương diện khác nhau.

Quan trọng hơn, các hoạt động này còn giúp trẻ trau dồi thêm những kỹ năng nền tảng trong hoạt động rèn luyện đôi tay. Để hình thành nên các kỹ thuật chuyên môn sau này.

Chương trình học tại TopArt được đầu tư bài bản

Với các bé nhỏ tuổi hoặc đối với các bé mới đăng ký học, giáo viên sẽ hướng dẫn cho bé các nền tảng cơ bản. Phân biệt màu sắc, cách pha màu, cách cầm cọ vẽ, hay cách đi màu với những đường nét cơ bản. Sau khi bé được xếp vào học cùng lớp với bạn, giáo viên sẽ quan tâm nhiều hơn để giúp bé theo kịp các bạn.

Đối với các bé ở các lớp học vẽ cơ bản, TopArt sẽ không quá chú trọng vào nét vẽ mà chủ yếu là xây dựng và phát triển các kỹ năng mềm cho bé trước. Các kỹ năng đó bao gồm sự tập trung, kiên trì, tính cẩn thận, tỉ mỉ… Đến thể hiện ý tưởng của mình một cách sáng tạo.

lớp dạy vẽ thiếu nhi TopArt
Chương trình học được đầu tư bài bản

Còn đối với các bé ở lớp nâng cao khi các bé đã có tư duy và các năng lực liên quan về mỹ thuật. Các bé sẽ được phát triển nhiều hơn về cách pha màu, phối màu, bố cục và rèn luyện nét vẽ nâng cao. Ngoài ra, các em sẽ được học và hướng dẫn nhiều hoạt động mỹ thuật khác. Có thể kể đến như thuyết trình tranh vẽ, vẽ tranh nhóm theo chủ đề,…

>>> Xem thêm

Nhu cầu học vẽ cho trẻ em tại TopArt

Ở lứa tuổi này, ngoài việc học mỹ thuật với sự hướng dẫn của thầy cô, các em còn được tăng cường các hoạt động nhóm. Để được học hỏi lẫn nhau, tăng tính thi đua và thúc đẩy tính sáng tạo một cách lành mạnh.

Mục đích khi chia nhỏ lớp học theo độ tuổi là để mang đến cho các em ở từng độ tuổi có giáo trình và cách giảng dạy phù hợp. Để các em dễ dàng tiếp thu và được hướng dẫn sao cho đúng với năng lực nhất.

Quý phụ huynh có thể tìm đến trực tiếp tại các lớp dạy vẽ thiếu nhi TopArt của chúng tôi để đặt lịch học thử miễn phí cho bé ở buổi đầu tiên. Đồng thời cũng có thêm thời gian để tìm hiểu thêm về chương trình giảng dạy của TopArt.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

“We’re ready!” – cùng TopArt đẩy lùi Covid-19

Màu nước – chất liệu khó mà dễ

Post by Marketing