dạy vẽ thiếu nhi Quận Tân Phú

Địa chỉ nào dạy vẽ thiếu nhi Quận Tân Phú uy tín?

Hội họa là một trong những hoạt động trí tuệ kích thích sự phát não bộ của trẻ. Học vẽ thể hiện được suy nghĩ, quan sát và trí tưởng tượng của bản thân. Việc cho con học vẽ từ lúc nhỏ sẽ giúp con phát triển tốt hơn. Kích thích khả năng quan sát, phát triển về mặt thị giác. Do đó, các lớp vẽ cũng ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Vậy địa chỉ nào dạy vẽ thiếu nhi Quận Tân Phú đảm bảo chất lượng?

TopArt là trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Quận Tân Phú đem đến sự khác biệt?

Vẽ tranh là hoạt động giúp trẻ phát triển trí thông minh. Giúp bé thể hiện suy nghĩ bản thân và biến điều đó cụ thể hóa chúng bằng mỹ thuật. Vì vậy tại TopArt, đội ngũ giáo viên luôn chú trọng vào việc khuyến khích và ươm mầm mỹ thuật cho các bé.

Nơi học tập đầy bổ ích
Nơi học tập đầy bổ ích

TopArt đầu tư chương trình học phù hợp với độ tuổi từ 3,5 – 16 tuổi. Thông qua quá trình học có thể khơi gợi, trau dồi và phát triển các năng lực sáng tạo mỹ thuật. Và các bé sẽ nhận được tất cả những điều đó qua chương trình giảng dạy được nghiên cứu và biên soạn theo giáo trình Singapore.

TopArt nâng cao năng lực phát triển tư duy

Đến với TopArt, bé sẽ được học cách chuẩn bị dụng cụ vẽ, cách cầm cọ tô màu,… Tất cả đều là những kỹ năng mềm cần thiết cho quá trình học hỏi mỹ thuật về sau này.

Bé được học những bước cơ bản trong vẽ tranh và thể hiện ý tưởng và mạnh dạn nói lên ý tưởng của mình. Đây có thể xem là điểm mới và nổi bật để giúp bé phát triển năng lực. Các em sẽ được học cách nói lên ý tưởng cho tác phẩm của mình.

Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Quận Tân Phú
Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Quận Tân Phú

Tại đây chương trình giảng dạy không quá chú trọng vào nét vẽ. Giúp tập trung vào năng lực sáng tạo và khả năng cảm thụ nghệ thuật. Không chỉ vậy, trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Quận Tân Phú còn có các hoạt động ngoại khóa. Tất cả đã làm nên một TopArt mang cá tính riêng. Để từ đó các bé có hứng thú với bộ môn nghệ thuật này hơn.

TopArt nơi phụ huynh gửi gắm niềm tin

Dựa trên nền tảng giáo dục của Singapore, TopArt ra đời với mục tiêu khơi nguồn sáng tạo tự do của trẻ. Giúp trẻ cảm thụ cái đẹp, và phát triển tư duy sáng tạo một cách hiệu quả.

Trung tâm mang đến chất lượng uy tín hàng đầu
Trung tâm mang đến chất lượng uy tín hàng đầu

Giáo trình các lớp nhỏ tại TopArt sẽ bắt đầu làm quen với mỹ thuật bằng cách nhận diện các hình khối và màu sắc. Các khối lớp lớn hơn sẽ được học về các hình thức vẽ thêm vào một đoạn hình có sẵn, cắt dán với màu sắc tự chọn.

Trước khi vào học tại Top Art, các em sẽ được kiểm tra trình độ đề xếp lớp. Không gian học của các em là phòng học máy lạnh với sự hướng dẫn của các giáo viên tốt nghiệp các trường đại học về mỹ thuật và kiến trúc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Mỹ thuật thiếu nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh – đừng bao giờ bỏ qua TopArt

Khám phá lớp học vẽ cho bé 4 tuổi cho bé con nhà bạn

Top 5 trung tâm dạy vẽ Hà Nội tốt nhất hiện nay

Post by Marketing