Cảm xúc của bạn khi đến với triển lãm mỹ thuật thiếu nhi

Với những giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam 2020 sẽ được triển lãm, trưng bày bức tranh xuất sắc nhất của con. TopArt đã tổ chức nên chương trình triển lãm mỹ thuật thiếu nhi. Chương trình đã thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh, các em nhỏ ở mọi lứa tuổi từ các quận, huyện trong Thành Phố đã ghé về tham dự. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về chương trình triển lãm mỹ thuật này nhé.

Triển lãm mỹ thuật thiếu nhi với những tác phẩm xuất sắc nhất tại TopArt

triển lãm mỹ thuật thiếu nhi
Đa dạng các thể loại từ cơ bản đến nâng cao cho con yêu thích học vẽ

Trong buổi triển lãm mỹ thuật, TopArt đã trưng bày nhiều bức tranh vẽ khác nhau. Với các độ tuổi từ 6 – 16 tuổi đã và đang theo học tại Trung tâm. Chương trình ban đầu được tổ chức giao lưu, trao đổi ý kiến và tư vấn cho quý phụ huynh về chương trình học tập. Cùng những lợi ích của hội họa. Ảnh hưởng đến sự phát triển về tư duy, trí tuệ và khả năng nhận thức, thế giới xung quanh của các em.

Học vẽ mỹ thuật rèn luyện khả năng tư duy của con
Học vẽ mỹ thuật rèn luyện khả năng tư duy của con

Điểm hấp dẫn của buổi triển lãm này mang đến nhiều sự bất ngờ, cảm xúc từ quý phụ huynh đến các con của mình. Đó chính là hoạt động chiếu phim mỹ thuật thiếu nhi để các em cùng phụ huynh xem và cảm nhận. Lắng nghe được những tâm tư, tình cảm của các bạn nhỏ bày tỏ cảm xúc thật của mình.

Với nhiều chủ đề, nội dung khác nhau từ các bức tranh. Đã mang đến cho các em sân chơi vô cùng ý nghĩa. Nơi gắn kết, kết nối những trái tim yêu nghệ thuật hội họa. Và đây cũng chính là nơi giao lưu, học tập, trao dồi kinh nghiệm cho nhau. Với nhiều màu sắc khác nhau, những nội dung đa dạng đã đem lại cho buổi triển lãm thật nhiều màu sắc, hình ảnh bắt mắt.

Những bức tranh nghệ thuật được chọn lọc, lựa chọn của đội ngũ ban giám khảo sẽ được đưa ra trưng bày và nhận được muôn vàn lời khen từ khán giả

TopArt nơi cho con học tập giao lưu, phát triển được bản thân mình

Triển lãm mỹ thuật thiếu nhi tại TopArt đã góp phần vào việc giáo dục thẩm mỹ. Đây là sân chơi ý nghĩa mang đến cho các em nhiều điều thú vị. Từ việc hình thành nhân cách toàn diện, rèn luyện được sự tự tin. Hướng các em đến những giá trị đích thực của cuộc sống từ chân thiện- mỹ. Thông qua các tác phẩm nghệ thuật của mình, các em biết yêu thương, chia sẻ, đồng cảm với những cảm xúc, niềm vui trong cuộc sống. Chính những bức tranh sáng tạo, tư duy của các con. Mà bố mẹ có thể phát hiện được niềm đam mê và khả năng, năng khiếu của con. Để từ đó có thể bồi dưỡng và đào tạo các con đến với nghệ thuật hội họa. Cho con phát triển được năng khiếu của mình.

TopArt luôn tạo ra một sân chơi nghệ thuật cho con được thể hiện bản thân, phát triển năng khiếu hội họa của mình. Qua đó phát hiện và ươm mầm được những tài năng nhí trong tương lai phát triển nước nhà.

>>> Xem thêm

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

Mỹ thuật thiếu nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh – đừng bao giờ bỏ qua TopArt

Dạy vẽ mỹ thuật kết nối những tâm hồn đẹp của con
Dạy vẽ mỹ thuật kết nối những tâm hồn đẹp của con

Mỗi bức tranh mang đến một thông điệp rõ ràng và hướng đến những giá trị đạo đức cùng tinh thần nhân văn đầy ý nghĩa. Từ đó nuôi dưỡng những cảm xúc tốt đẹp và hướng đến các em có một trái tim hướng thiện.

Cuộc thi giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi được tổ chức hàng năm nhằm hướng đến cộng đồng và công tác từ thiện. Chính vì vậy, những bức tranh đạt giải thưởng cao nhất sẽ được tham gia đấu giá. Để gây quỹ đóng góp và ủng hộ cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Mỹ thuật TopArt uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh trải nghiệm nghệ thuật cùng con bạn

Đam mê nghệ thuật tranh vẽ mang đến cho con sự thoải mái, cân bằng nhịp sinh học cho con. Nghệ thuật vẽ hội họa của TopArt kích thích trí não phát triển của con. Các vấn đề trong cuộc sống được ghi nhớ, sáng tạo trong từng tác phẩm. Trung tâm mỹ thuật TopArt địa chỉ uy tín, tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh. Đừng bỏ lỡ cơ hội cho con được trải nghiệm nghệ thuật hội họa, phát triển năng khiếu của mình

Sự sáng tạo đầy nghệ thuật giúp con phát triển tư duy một cách nhanh nhất
Sự sáng tạo đầy nghệ thuật giúp con phát triển tư duy một cách nhanh nhất

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

Post by Marketing