Cùng khám phá giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam 2020

Như chúng ta được biết, học vẽ mỹ thuật hội họa không phải chỉ dành riêng cho những họa sĩ. Mà đây đơn giản chỉ là hoạt động sáng tạo mang nhiều lợi ích cho sự phát triển toàn diện của trẻ em. Với mong muốn mang đến cho các em một môi trường sáng tạo, hoạt động tích cực. Trung tâm mỹ thuật TopArt phối hợp với các đơn vị đem lại giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam 2020. Cùng tìm hiểu những điểm hấp dẫn của giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi nhé.

Mục đích của giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam 2020 đến trẻ em

Với mong muốn tạo ra những hoạt động sáng tạo nghệ thuật có ý nghĩa. Mang đến những hoạt động tích cực cùng quá trình giáo dục thẩm mỹ sáng tạo đến các em. Lớp dạy vẽ mỹ thuật cho thiếu nhi tại thành phố Hồ Chí Minh được mở rộng. Việc lựa chọn một trung tâm dạy vẽ, uy tín, chất lượng đang được quý phụ huynh quan tâm.

giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam 2020
Mỗi tác phẩm chính là quá trình rèn luyện của con

Lớp dạy vẽ mỹ thuật thiếu nhi tại thành phố Hồ Chí Minh không thể bỏ qua TopArt. Đây được coi là trung tâm mỹ thuật uy tín với đầy đủ hội tụ cho sự phát triển trí não của con. Được đông đảo quý phụ huynh quan tâm và đón nhận.

giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam 2020
Lớp dạy vẽ uy tín, chất lượng cho thiếu nhi tại TopArt

Đến với mỹ thuật TopArt con được phát triển tính cách một cách tốt nhất. Cùng với những suy nghĩ logic về vấn đề, tư duy sáng tạo. Thông qua hoạt động vẽ con tìm tòi, khám phá, phát hiện được những điều mới lạ từ cuộc sống. Sau đó được tái hiện, cách nhìn của con qua từng nét vẽ.

Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam 2020 thu hút sự tham gia với đông đảo thiếu nhi

Mỗi năm, cuộc thi được tổ chức thường xuyên. Mang đến cho các con được thử thách, trải nghiệm bản thân mình. Thông qua cuộc thi con được học hỏi nhiều kinh nghiệm, cùng gặp gỡ, giao lưu với các bạn bốn phương. Qua đó mang đến cho con một sân chơi vừa học tập, vừa giải trí phát triển, rèn luyện bản thân mình hơn.

Mỗi bức tranh là sự sáng tạo riêng của trẻ
Mỗi bức tranh là sự sáng tạo riêng của trẻ

Với mỗi bức tranh là những chủ đề khác nhau, được sắp xếp, bố trí theo một bố cục đẹp mắt và hợp lý. Theo đánh giá của hội đồng giám khảo những bức tranh của các em đã có sự chuẩn bị kỹ càng, công phu. Các bạn đã biết trau chuốt, thể hiện cá tính của mình rõ ràng qua từng chủ đề. Với đa dạng các đề tài, các vấn đề về xã hội, môi trường được đưa vào tranh vẽ. Và đặc biệt, hoạt động mới nhất về phòng chống dịch COVID-19 đã được các em tái hiện xuất sắc trong bức tranh. Màu sắc được phá cách, phối hợp đẹp mắt.

Lớp dạy vẽ mỹ thuật thiếu nhi nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên
Lớp dạy vẽ mỹ thuật thiếu nhi nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên

Trung tâm mỹ thuật TopArt dạy vẽ uy tín,chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm khuyến khích cho các em biết đến và tham gia cuộc thi. Đây cũng chính là hoạt động tạo nên một sân chơi lành mạnh để học sinh được gửi gắm và phát huy những ước mơ, sáng tạo của mình. Và điều đặc biệt hơn nữa, đến với mỹ thuật giúp các em hoạt động giáo dục có ý nghĩa hơn. Và phát triển bản thân một cách toàn diện nhất.

Mỹ thuật thiếu nhi TopArt nơi kết nối những tâm hồn đẹp của con

Việc tiếp xúc với mỹ thuật ngay từ nhỏ giúp con phát triển toàn diện cho mình một cách tốt nhất. Mỹ thuật chính là nơi để con được tự do sáng tạo và thể hiện được các tính của bản thân một cách tốt nhất. Học mỹ thuật tạo cho con cảm giác vui vẻ, giải trí sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi. Vẽ tranh chính là nơi cho con phát triển nhận thức và tư duy một cách rõ ràng. Từ hoạt động vẽ con phát triển được sự tập trung và quan sát những điều xung quanh của mình. Phát triển được trí tưởng tượng và sáng tạo ngay từ nhỏ. Đây chính là môi trường để con nuôi dưỡng được trí tuệ cảm xúc của mình một cách nhanh nhất.

Hãy để con thể hiện được ước mơ của mình, mang đến cho con một môi trường phát triển tốt nhất. Đừng bỏ lỡ giai đoạn vàng của con. Bố mẹ nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn, giải thích về chương trình học mỹ thuật tại TopArt cho con. Cùng nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho bạn khi đăng ký khóa học cho con trong tháng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

“We’re ready!” – cùng TopArt đẩy lùi Covid-19

Khám phá lớp học vẽ cho bé 4 tuổi cho bé con nhà bạn

Post by Marketing