Học mỹ thuật online giá rẻ tại nhà thật hiệu quả

Cho con học mỹ thuật online giá rẻ cần chuẩn bị những gì?

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, bố mẹ nên cho trẻ học mỹ thuật càng sớm càng tốt. Vì môn học này giúp trẻ nâng cao khả năng sáng tạo quan sát, phát triển trí não. Nhờ đó, giúp trẻ thông minh hơn, rèn luyện trí nhớ. Nếu bận rộn không có thời gian cho con đến các trung tâm, thì bạn có thể đăng ký các lớp học mỹ thuật online giá rẻ. Theo đó, cần chuẩn bị những dụng cụ sau đây cho con:

Giấy vẽ

Giấy vẽ là một trong những đồ dùng học vẽ không thể thiếu dành cho các bé. Giấy được dùng cho môn vẽ gồm có 2 loại là giấy chuyên dụng và giấy thông thường. Giấy vẽ chuyên dụng có mặt nhám, khả năng ăn bút chì tốt và chủ yếu dùng cho những bạn đã thành thạo và muốn vẽ chuyên nghiệp.

Giấy vẽ là dụng cụ không thể thiếu trong quá trình học vẽ
Giấy vẽ là dụng cụ không thể thiếu trong quá trình học vẽ

Đối với các bé mới tập vẽ chỉ cần dùng loại giấy vẽ thông thường. Bố mẹ có thể mua giấy rời hoặc các tập giấy đã được đóng thành quyển sẵn. Để tiết kiệm chi phí bố mẹ có thể dùng loại giấy dùng để photo dùng cho bé tập vẽ hàng ngày cũng có thể được.

Bút chì và gọt bút chì khi học mỹ thuật online giá rẻ

Bút chì là đồ dùng học tập không thể thiếu để học môn mỹ thuật. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại bút chì của rất nhiều hãng sản xuất uy tín. Theo đó, bút chì thường được phân loại theo độ đậm nhạt, độ cứng mềm của lõi bút. Thông thường, loại bút được sử dụng cho các bé tập vẽ thường lấy loại bút từ 2H đến 5B.

Bút chì sẽ giúp bé có được những nét vẽ cơ bản
Bút chì sẽ giúp bé có được những nét vẽ cơ bản

Đối với những loại bút chì khác nhau sẽ có có những cây gọt bút khác nhau. Vì vậy, bố mẹ cần chú ý loại bút chì mua cho con để sử dụng loại đồ gọt bút chì phù hợp. Hiện nay gọt bút chì có rất nhiều kích cỡ và hình dạng. Do đó, bố mẹ có thể thoải mái lựa chọn cho con mình.

Gôm tẩy chì

Trong quá trình học mỹ thuật online giá rẻ, các bé không tránh khỏi những nét vẽ sai. Và công cụ đắc lực nhất cho các bé lúc này là những cục gôm tẩy chì. Gôm tẩy có rất nhiều loại, với nhiều hình dáng màu sắc khác nhau. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích của trẻ.

Học mỹ thuật online giá rẻ tại nhà thật hiệu quả
Học mỹ thuật online giá rẻ tại nhà thật hiệu quả

Màu vẽ

Việc hoàn thiện một bức vẽ đẹp cần tô điểm bằng những màu sắc nổi bật. Việc sáng tạo trong lúc tô màu cũng kích thích sự đam mê, hào hứng học tập nơi con trẻ. Bạn nên mua đa dạng các loại màu để bé tự do sáng tạo. Màu tô có nhiều loại, mỗi loại màu tô lại phù hợp cho một trình độ và khả năng vẽ khác nhau. Chính bởi vậy, các bậc cha mẹ nên lưu ý tùy thuộc vào khả năng của con mà chọn màu tô cho phù hợp.

Trên đây chính là những dụng cụ cần chuẩn bị trước khi cho con học vẽ. Để đăng ký lớp học mỹ thuật online giá rẻ cho con, hãy liên hệ với TopArt để được tư vấn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Tạo hứng thú cho trẻ 

Mỗi trẻ em là một nghệ sỹ

Phát triển tư duy, sáng tạo của trẻ qua hội họa

Post by Marketing