Bé học được cách sắp xếp bố cục tranh vẽ

Những điều đạt được khi học mỹ thuật online Hồ Chí Minh

Vẽ là niềm đam mê của hầu hết các bạn nhỏ. Do đó, bố mẹ cần tạo điều kiện cho con được thỏa thích phát triển cùng niềm đam mê. Với những ai bận rộn không có thời gian đưa đón trẻ đến trung tâm thì có thể để con học mỹ thuật online Hồ Chí Minh ngay tại nhà. Khi đó, trẻ sẽ tiếp thu thêm được rất nhiều điều.

Cảm nhận tốt về màu sắc

Học tốt Mỹ thuật thì màu sắc là điều quan trọng không thể thiếu. Một bức tranh dù vẽ đẹp bao nhiêu nhưng màu sắc không hài hòa và hợp với nhau cũng sẽ khiến bức tranh mất giá trị. Vậy nên màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng trong một bức tranh. Để có thể dùng màu và phối màu hài hòa là điều không phải ai cũng có thể làm.

Học mỹ thuật online Hồ Chí Minh giúp trẻ cảm nhận tốt hơn về màu sắc
Học mỹ thuật online giúp trẻ cảm nhận tốt hơn về màu sắc

Do đó, khi học mỹ thuật online Hồ Chí Minh, bé sẽ có được cách phối màu sắc. Nhìn các tranh vẽ từ những họa sĩ để xem cách họ kết hợp màu với nhau. Sau đó thì tự mình phối hợp, pha màu theo cảm nhận mà đã được học. Nhờ sự đánh giá từ giáo viên để có thể biết được bản thân mình đã có cảm nhận màu sắc như thế nào.

Biết cách sắp xếp bố cục bài vẽ khi học mỹ thuật online Hồ Chí Minh

Bên cạnh màu sắc, sắp xếp bố cục các sự vật trong một bức tranh cũng không kém phần quan trọng. Bố cục sẽ giúp bức tranh nhìn có hồn và có độ sâu hơn. Nó tạo nên sự cân đối cho bức tranh và dễ cảm nhận được các sự vật, sự việc. Bố cục đòi hỏi con mắt thẩm mỹ để có thể sắp xếp cân đối. Để làm tốt được điều này thì cũng giống như chúng ta rèn cách cảm nhận màu sắc.

Bé học được cách sắp xếp bố cục tranh vẽ
Bé học được cách sắp xếp bố cục tranh vẽ

Luyện tập được các nét vẽ cứng cáp hơn

Có rất nhiều bé biết vẽ nhưng vẫn còn rất yếu và thiếu căn bản. Đó chính là lý do nên cho trẻ tham gia lớp học mỹ thuật online Hồ Chí Minh. Khi có nét vẽ tốt cũng giúp con người có hứng thú để vẽ hơn.

Bên cạnh những yếu tố trên, rèn luyện kỹ năng thực hành chính là việc rèn luyện nâng cao khả năng vẽ. Bé sẽ áp dụng các kiến thức từ lý thuyết đến việc thể hiện thực hành kỹ thuật bằng tay, kết hợp với sự sáng tạo.

Các nét vẽ của bé được cứng cáp hơn
Các nét vẽ của bé được cứng cáp hơn

Để đạt được những điều trên, thì hãy đăng ký ngay cho trẻ khóa học mỹ thuật online Hồ Chí Minh ngay tại TopArt.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Tạo hứng thú cho trẻ 

Mỗi trẻ em là một nghệ sỹ

Phát triển tư duy, sáng tạo của trẻ qua hội họa

Post by Marketing