chương trình dạy vẽ thiếu nhi toàn diện

Chương trình dạy vẽ thiếu nhi toàn diện tại trung tâm mỹ thuật

Tham gia các lớp học ngoại khóa như vẽ tranh là các giúp trẻ phát triển năng khiếu. Đồng thời tăng cường khả năng tư duy sáng tạo cũng như ươm mầm ước mơ cho trẻ. Trung tâm mỹ thuật TopArt với chương trình dạy vẽ thiếu nhi toàn diện là nơi trẻ thể hiện hết khả năng hội họa. Bởi ở đây luôn có chương trình học phù hợp với từng độ tuổi của các em.

Tại sao nên cho trẻ học vẽ tại trung tâm mỹ thuật TopArt?

Tại trung tâm dạy vẽ thiếu nhi TopArt là nơi có không gian thoáng đãng, khơi gợi sáng tạo. Mà bản chất của việc học vẽ là để sáng tạo. Vì vậy việc học vẽ trong môi trường gò bó chật hẹp cũng giống như việc trí sáng tạo giới hạn.

Đội ngũ giáo viên tại đây tốt nghiệp từ các trường Đại học Mỹ thuật và các Trường sư phạm Mỹ thuật chính quy. Họ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy trẻ nhỏ. Phương pháp giảng dạy tỉ mỉ tới từng em và luôn tạo cảm giác thân thiện như gia đình.

Lớp học vẽ mỹ thuật TopArt luôn tràn ngập màu sắc
Lớp học vẽ mỹ thuật TopArt luôn tràn ngập màu sắc

Tham gia lớp dạy vẽ cho bé như là một sân chơi thú vị sẽ giúp bé sáng tạo nghệ thuật. Tạo cảm hứng cảm nhận niềm vui học tập.

Thông qua chương trình dạy vẽ thiếu nhi toàn diện học giúp trẻ biết cách cảm thụ cái đẹp. Nhận thức và phát triển tư duy sáng tạo, nuôi dưỡng tinh thần và nhân cách đạo đức. Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi không chỉ là nơi phát hiện năng khiếu, bồi dưỡng tài năng để trẻ không chỉ đi lên chuyên nghiệp mà còn đánh thức khả năng sáng tạo của các bé.

Đến với lớp vẽ chúng tôi có nhiều sự lựa chọn tùy vào độ tuổi mà có chương trình học thích hợp cho bé với chi phí phù hợp.

Chương trình dạy vẽ thiếu nhi toàn diện tại TopArt mang đến điều gì?

Các chương trình dạy vẽ thiếu nhi toàn diện của TopArt đã truyền cảm hứng cho nhiều trẻ em. Thậm chí còn nuôi dưỡng những tài năng sáng tạo của trẻ cho sự lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

Niềm đam mê của đội ngũ giảng viên được thể hiện trong việc nuôi dưỡng sự sáng tạo trong mọi lứa tuổi. Khác lớp dạy vẽ luyện thi hay các lớp mỹ thuật cho người lớn, lớp dạy học vẽ tranh cho trẻ em bé thiếu nhi TopArt luôn có những điều chỉnh giáo trình phù hợp với lứa tuổi. Các mục tiêu dành cho độ tuổi này là khả năng vận động, học quan sát nhận biết màu sắc. Cũng như phân biệt hình khối và các vật thể tự nhiên.

>>> Xem thêm

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

Màu nước – chất liệu khó mà dễ

Chương trình dạy vẽ thiếu nhi toàn diện tại TopArt
Chương trình dạy vẽ thiếu nhi toàn diện tại TopArt

Qua nhiều năm giảng dạy cùng với chương trình dạy vẽ thiếu nhi toàn diện và hướng dẫn các bé thiếu nhi đến với hội họa. Trung tâm mỹ thuật TopArt đã có kinh nghiệm trong việc làm cầu nối cho trẻ em và mỹ thuật. Các bé học vẽ ở TopArt mỗi ngày không chỉ là ngày học mà là ngày vui chơi.

Thêm vào đó là giúp các bé phát triển năng khiếu và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống như sự tự tin trong giao tiếp. Chủ động khi giải quyết vấn đề, suy nghĩ, nhận xét và hoàn thiện các tác phẩm từ khi còn là khái niệm, ý tưởng cho đến khi trình bày hoàn chỉnh. Góp phần học tốt các môn học khác mang lại sự thư giãn trong cuộc sống. Không nhất thiết có năng khiếu mới học được vẽ tranh. Bởi vì học vẽ để bé phát triển khiếu thẩm mỹ về thế giới xung quanh, biết cảm nhận cái đẹp trong cuộc sống.

Những điểm khác biệt của lớp vẽ thiếu nhi TopArt

Với mong muốn hỗ trợ phát triển toàn diện cho trẻ. Bên cạnh bài học kiến thức tại chỗ, TopArt còn tích cực nâng cao các kỹ năng mềm liên quan cho trẻ. Thông qua vẽ và làm việc theo ý tưởng riêng cùng với sự hướng dẫn của giáo viên. Nhằm xây dựng yếu tố tập trung và kiên trì. Vẽ theo nhóm làm tăng tinh thần hợp tác, đoàn kết. Hoạt động tham quan các phòng tranh, các tác phẩm nghệ thuật giúp nâng cao khả năng cảm thụ nghệ thuật,…

Điều đặc biệt trong chương trình dạy vẽ tại TopArt là gì?
Điều đặc biệt trong chương trình dạy vẽ tại TopArt là gì?

Đặc biệt, thuyết trình tranh giúp bé gia tăng sự tự tin và khả năng trình bày ý tưởng trước đám đông. Đây là kỹ năng khá mới lạ đối với nhiều trẻ em. Đề cập đến điểm khác biệt, TopArt mang các em đến một không gian học tập rộng mở, thoáng mát, với đầy đủ tiện nghi bàn ghế và thiết bị làm mát xung quanh.

Theo nghiên cứu, trẻ cần được tiếp xúc với thiên nhiên, hít thở không khí trong lành, ánh sáng từ thiên nhiên tốt cho thị lực, giảm căng thẳng khi cả tuần chỉ ngồi trong phòng máy lạnh. Tiếp xúc với thiên nhiên sẽ giúp trẻ vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Với chương trình dạy vẽ thiếu nhi toàn diện và phương pháp giảng dạy luôn được nâng cấp từ cơ bản đến nâng cao. TopArt hứa hẹn sẽ là nơi dạy mỹ thuật đem đến nhiều điều lý thú cho trẻ. Quý phụ huynh có nhu cầu cho con học vẽ thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Tầm quan trọng của phác thảo trong học vẽ

Học vẽ giúp trẻ khám phá cuộc sống

Mỗi trẻ em là một nghệ sỹ

Post by Marketing