COLORMATE VINH DỰ LÀ NHÀ TÀI TRỢ MÀU VẼ CHO “GIẢI CỌ NHÍ TOPART 2017”-EN

Khép lại một mùa chung kết Giải cọ nhí TopArt 2017 đầy thành công. Mỹ thuật TopArt đã hoàn thành vai trò ươm mầm và phát triển những tài năng nhí, điểm thêm màu sắc cho nền hội họa.

Góp phần không nhỏ vào thành công của cuộc thi chính là sự góp mặt của đơn vị Bạn Màu Quốc Tế Colormate đã tài trợ toàn bộ màu, học liệu vẽ cho tất cả thí sinh tham gia.

Từ việc đi nét của màu chì gỗ, độ mịn tự nhiên của màu acrylic và độ trong của màu nước đã truyền vào mỗi nét vẽ của bé sự sinh động và chân thực, giúp các em thêm tự tin hoàn thành tốt bài vẽ của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất, thiết kế bộ dụng cụ mỹ thuật như các loại hộp bút màu bằng gỗ, thiếc, hộp giấy, nguyên liệu ngành mỹ thuật, bút lông, bút sáp, sơn vẽ, bảng vẽ,… bằng dây chuyền sản xuất hiện đại và những nỗ lực không ngừng, thương hiệu Colormate đã khẳng định được vị trí trên thị trường quốc tế cũng như thị trường nội địa. Đối tác, khách hàng và người tiêu dùng luôn đánh giá Colormate là một thương hiệu uy tín, sản phẩm phong phú, chất lượng cao, mẫu mã đẹp và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Colormate mong muốn trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững, do vậy Colormate luôn quan tâm đến việc sử dụng các nguồn lực một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất, đồng thời đảm bảo các quy định về nhà xưởng an toàn, quy trình sản xuất đúng tiêu chuẩn, thân thiện với môi trường,  đảm bảo hoàn thành các trách nhiệm xã hội vì mục tiêu phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Với tư cách là Nhà tài trợ đặc biệt (tài trợ toàn bộ màu vẽ) cho vòng chung kết “GIẢI CỌ NHÍ TOPART 2017” Colormate mong muốn chung tay cùng TopArt và Unesco-Cep khơi dậy và phát triển tài năng, niềm đam mê hội họa và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các em.

——————————————————————–

Thông tin liên lạc:

International Colormate CO., LTD

Nhà máy: Thửa đất số 190, Tờ bản đồ số 38, KP. Ông Đông, P.Tân Hiệp, H.Tân Uyên, T.Bình Dương

Văn phòng: Lầu 7, toà nhà Petroland, số 12 Tân Trào, P.Tân Phú, Q7, TP.HCM

Tel: (08) 5416 1142    Fax: (08) 5416 1140

Website: www.colormate.vn

 

Post by TopArt SG