THƯ CẢM ƠN-EN

Kính gửi: Quý Cơ quan, Đơn vị, Quý mạnh thường quân và Quý phụ huynh.

Hội thi vẽ tranh “Giải cọ nhí TOPART 2017” chủ đề “Sắc Màu Lễ Hội Việt Nam” do Hệ thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi TopArt và UNESCO- CEP tổ chức, thu hút gần 400 em thiếu nhi từ 4 tuổi – 16 tuổi đang học tập tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở ở TP. HCM và Tp. Nha Trang tham dự đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Đây là cuộc thi dành cho các em thiếu nhi yêu thích bộ môn mỹ thuật trong cả nước. “Giải Cọ Nhí TopArt” không chỉ tạo sân chơi bổ ích để các em có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau mà còn tạo điều kiện khơi dậy trong các em niềm đam mê, sáng tạo về mỹ thuật. Qua hoạt động này giúp phát hiện và bồi dưỡng những tài năng hội họa nhí trong lĩnh vực mỹ thuật.
Năm nay, với sự đồng hành của UNESCO-CEP, “Giải Cọ Nhí TopArt” mang nhiều ý nghĩa và nhiều nét mới hơn so với hàng năm.
Đặc biệt vào ngày 18/10/2017 tại Nhà hàng ADORA LUXURY đã diễn ra đêm Gala “Share The Dream”. Đây là buổi triển lãm và tôn vinh tranh của các Bé đoạt giải trong cuộc thi. Tại đây, các Bé được hòa mình cùng không gian lễ hội đa sắc màu với những trò chơi dân gian thú vị, những tiết mục biểu diễn nghệ thuật độc đáo của các tài năng nhí Việt Nam, những phần trình diễn ấn tượng của bộ sưu tập áo dài độc quyền cho đêm diễn. Sau buổi đấu giá tranh vẽ – áo dài, Ban tổ chức đón nhận được sự hưởng ứng của các mạnh thường quân với kết quả là hai chiếc áo dài bán được tổng cộng là 117 triệu. Ngoài ra còn có 30 bức tranh đơn đoạt giải cao cũng được nhiều mạnh thường quân mua ủng hộ ngay tại sự kiện. Những hạng mục đấu giá tranh và áo dài này chúng tôi dành gây quỹ từ thiện cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở vùng sâu , vùng xa.
Để chương trình thực hiện thành công đó là nhờ sự quan tâm của Lãnh đạo Unesco- CEP, Các Nhà Thiếu Nhi tại TP.HCM, và Khánh Hòa, Nhà hàng THE ADORA LUXURY; Thương hiệu áo dài ĐÌNH TUẤN – đã sáng tạo 80 bộ áo dài cho đêm Gala; Trung tâm thương mại AEON MALL BÌNH TÂN – địa điểm diễn ra cuộc thi chung kết Giải Cọ Nhí TopArt 2017; Công ty COLORMATE – đơn vị tài trợ màu vẽ cho tất cả các thí sinh; Thương hiệu yến sào HOÀNG NAM; Đại học HOA SEN; Trung tâm thương mại LOTTE VIỆT NAM; Công ty APECHOME; Đơn vị gốm sứ MỸ LINH, và đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình của các phụ huynh và các em thí sinh. Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý cơ quan, đơn vị, các mạnh thường quân, các phụ huynh và các em thí sinh về sự hợp tác, ủng hộ này. Ban tổ chức cảm ơn các đơn vị truyền thông, báo đài đã hỗ trợ đưa tin về Cuộc thi. Trân trọng cảm ơn các nghệ sĩ, các nhà báo và các người mẫu nhí đã tham gia biểu diễn trong chương trình này.
Trong quá trình thực hiện, chúng tôi đã nỗ lực cố gắng để truyền đạt hết ý nghĩa thiết thực nhằm trân trọng những tác phẩm đầy sáng tạo của các em để tạo động lực cho các em tiếp tục sáng tác. Mặt khác, giúp các em thấy được giá trị nhân văn mà UNESCO-CEP, TopArt và cả bản thân của các em đã chia sẻ với cộng đồng. Chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến quý báu của nhiều Phụ huynh để góp ý xây dựng và nâng cao chất lượng cho chương trình. Nhưng vì giới hạn trong khuôn khổ thời gian thực hiện nên còn có nhiều thiết xót xảy ra, rất mong nhận được sự thông cảm và chia sẽ của quý cơ quan, các phụ huynh và các em thí sinh.
Chúng tôi hy vọng trong những mùa giải sau, sẽ cùng quý vị đồng hành trong việc đóng góp thiết thực, cùng chung tay, góp sức để giáo dục và phát triển những mầm non của đất nước.
Kính chúc quý cơ quan, quý đơn vị, các mạnh thường quân, các phụ huynh và các em thí sinh được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp của mình.
Trân trọng!
Ban tổ chức chương trình

Post by TopArt SG