Dạy vẽ cho bé mầm non – ươm mầm tài năng từ bé

Các bé ở lứa tuổi mầm non chính là những bé có cái nhìn tốt nhất về xung quanh. Đây là giai đoạn hình thành cách nhìn, suy nghĩ, lời nói và hành động của trẻ. Bé sẽ bộc lộ qua những hoạt động thường ngày. Bạn muốn tìm một lớp dạy vẽ cho bé mầm non? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về TopArt – Nơi đào tạo mỹ thuật cho các bé từ nhỏ. Giúp các bé phát triển tài năng một cách hoàn hảo nhất.

Lớp dạy vẽ cho bé mầm non tại trung tâm mỹ thuật thiếu nhi TopArt

TopArt là thương hiệu hàng đầu trong ngành giáo dục mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam. Tại đây có các chương trình đào tạo cho các học viên từ 3.5 đến 16 tuổi. Nó hoàn toàn dựa trên nền tảng Giáo dục Quốc tế Singapore. TopArt mong muốn cho trẻ em được phát triển tính cách tốt, suy nghĩ tốt cũng như tư duy sáng tạo thông qua học vẽ.

dạy vẽ cho bé mầm non
Hệ thống đào tạo mỹ thuật TopArt

Dạy vẽ cho bé mầm non tại TopArt có những lớp nào?

Bé tuổi mầm non là những bé khoảng 3 – 5 tuổi. Đây là lúc bé đã có thể nhận biết xung quanh và bộc lộ ra ngoài. Tại trung tâm mỹ thuật thiếu nhi TopArt dành cho lứa tuổi này có những khóa học sau:

Lớp trải nghiệm

Đây là lớp học cho bé làm quen với môi trường trước khi tham gia khóa học. Những bé tuổi mầm non sẽ được tham gia khóa học này. Đây là khóa học này là hoàn toàn miễn phí.

Tại lớp học này bé sẽ được tiếp cận với phương pháp học vẽ tiêu chuẩn. Bé được kiểm tra và đánh giá khả năng của bản thân trước khi theo học.

Lớp Kid cho bé từ 3.5 – 5 tuổi

Lớp Kid sẽ được chia thành các lớp nhỏ theo từng độ tuổi. Đối với lớp học vẽ cho bé mầm non, lớp Kid chia thành các lớp sau:

Kid 1: Amazing Life dành cho học viên từ 4-6 tuổi

Chủ đề: Cuộc Sống Quanh Em. Giáo trình lớp này gồm 10 bài vẽ theo chủ đề như trái cây, ốc sên, bươm bướm, vịt con, thỏ con, chim con, chuột con, bò con.

Bé sẽ được sử dụng màu sáp vặn cho chủ đề của lớp này.

– Đây là cấp độ nền tảng đầu tiên hướng dẫn trẻ em làm quen với thao tác làm việc có nguyên tắc. Giúp bé rèn luyện cơ tay, cầm bút, luyện vẽ chữ, ngồi học đúng tư thế.

– Bé sẽ nhận biết và phân biệt đúng màu sắc.

– Hướng dẫn bé tô màu đúng, sạch, không lem.

Kid 2: Natural dành cho các học viên từ 4-6 tuổi

dạy vẽ cho bé mầm non
Kid 2 với chủ đề tự nhiên

Chủ đề: Tự Nhiên. Giáo trình học gồm 10 bài theo chủ đề: buổi sáng, buổi tối, trời nắng, trời mưa, cầu vồng, trên trời, dưới nước, trong rừng, sa mạc, bắc cực.

Chất liệu màu: bé được sử dụng màu sáp vặn kết hợp màu sáp dầu.

Mục đích của khóa học này giúp bé viền nét nhanh và tốt. Tô màu đúng chủ đề, đúng tông. Phối màu sạch đẹp.

TopArt – Nơi đem lại màu sắc hoàn chỉnh cho cuộc sống của trẻ em

TopArt cho bé thỏa sức sáng tạo
TopArt cho bé thỏa sức sáng tạo

TopArt là nơi đào tạo mỹ thuật chuyên nghiệp dành cho trẻ em. Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi TopArt đảm bảo là nơi dạy vẽ cho bé mầm non tốt nhất. Nhằm giúp trẻ phát triển hoàn chỉnh về năng khiếu cũng như nhân cách của bản thân.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Tầm quan trọng của phác thảo trong học vẽ

Học vẽ giúp trẻ khám phá cuộc sống

Mỗi trẻ em là một nghệ sỹ

Post by Marketing