Địa chỉ lớp học vẽ cho trẻ em tại thành phố Hồ Chí Minh được “tìm kiếm” nhiều trong năm qua

Ngày nay việc tiếp cận lĩnh vực mỹ thuật ngay từ nhỏ cho con nền tảng phát triển toàn diện. Đây chính là môi trường tốt nhất để nuôi dưỡng tâm hồn trẻ. Hoàn thiện tư duy sáng tạo và nhân cách của trẻ. Bài viết hôm nay xin giới thiệu đến Quý phụ huynh lớp học vẽ cho trẻ em tại thành phố Hồ Chí Minh. Là nơi ươm mầm, gửi gắm những tài năng, phát triển kỹ năng năng khiếu cho con. Cùng chúng tôi đi khám phá trung tâm TopArt nhé.

Lợi ích cho con từ việc học mỹ thuật làm quen với hội họa từ nhỏ

Trước hết bồi dưỡng tư duy sáng tạo của trẻ ngay từ nhỏ. Ở giai đoạn từ 3-5 tuổi ban đầu, trẻ đã bắt đầu muốn biểu đạt thế giới xung quanh theo cảm nhận của mình. Những nét vẽ nguệch ngoạc chính là những bức tranh sống động mà trẻ cảm nhận được. Đó chính  là những điều trẻ quan tâm và nhìn thấy thông qua nét vẽ. Quý phụ huynh cần quan tâm trẻ ở giai đoạn này, như khen ngợi, bắt tay cùng vẽ với con. Tạo sự gắn kết, cởi mở cho con sau này.

lớp học vẽ cho trẻ em tại thành phố Hồ Chí Minh
Phát triển tư duy sáng tạo của con qua từng nét vẽ

Trẻ yêu thích mỹ thuật mang lại sự phát triển khả năng quan sát, ghi nhớ, tư duy, tưởng tượng. Những bức tranh được trẻ vẽ ra chính là tâm hồn của trẻ được mở rộng. Với tâm hồn và nhân cách trong sáng. Mang lại cho con một hành trang bước vào đời đầy lòng vị tha và bao dung đối với mọi người xung quanh.

Hội họa chính là yếu tố tinh thần giúp con yêu cuộc sống này hơn. Nó sẽ là điểm bắt đầu cho sự cố gắng, phát huy năng khiếu của con.

Sự sáng tạo của con qua từng bức tranh
Sự sáng tạo của con qua từng bức tranh

Lớp học vẽ cho trẻ em tại thành phố Hồ Chí Minh là môi trường cho sự bắt đầu của con

Mang lại cho con sự khám phá, phát huy tài năng của mình. TopArt là nơi quý phụ huynh quan tâm, tin tưởng trong thời gian qua. Lớp học với đầy đủ cơ sở vật chất, an toàn, uy tín về chất lượng. Con vừa thỏa sức khám phá, phát huy được những tiềm năng trong con. Vừa được tiếp cận với môi trường giáo dục mỹ thuật mới.

Sự sáng tạo, cảm nhận của con qua từng bức tranh của con
Sự sáng tạo, cảm nhận của con qua từng bức tranh của con

Mỹ thuật chính là sự sáng tạo, là sự thể hiện ra bên ngoài của con qua tranh vẽ. Mỗi trẻ em như là một người nghệ sĩ. Mỗi tác phẩm của con là một bức tranh nghệ thuật.

Góc nhỏ tại mỹ thuật TopArt
Góc nhỏ tại mỹ thuật TopArt

Trung tâm mỹ thuật thiếu nhi TopArt là địa chỉ cho sự theo đuổi đam mê. Kích thích khả năng tư duy, sáng tạo của con. Tạo cho con môi trường phát triển nhận thức những điều xung quanh của con một cách tốt đẹp hơn.

>>> Xem thêm

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

“We’re ready!” – cùng TopArt đẩy lùi Covid-19

Để con thỏa mãn với những điều xung quanh con. Cảm nhận về thế giới xung quanh mình thông qua từng nét vẽ. Quý phụ huynh luôn đồng hành, cho con môi trường mỹ thuật ngay từ nhỏ. Lớp học vẽ cho trẻ em tại thành phố Hồ Chí Minh không thể bỏ qua trung tâm mỹ thuật TopArt.

lớp học vẽ cho trẻ em tại thành phố Hồ Chí Minh
Môi trường học tập thoáng mát cho sự phát triển khả năng của con

Với nhiều ưu đãi, chương trình hấp dẫn trong tháng khi đăng ký cho con học tập, trải nghiệm tại đây. Cơ hội cho những phụ huynh nhanh nhất. Đừng chần chừ mà hãy nắm bắt cơ hội cho con phát triển ngay bây giờ. Trẻ em cần được phát huy những kỹ năng tiềm ẩn trong con. TopArt là nơi tạo cho con sân chơi vô cùng bổ ích. Quý phụ huynh vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về chương trình học.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

Post by Marketing